Thái Hòa bật mí vế quá trình chuẩn bị cho nhân vật Tèo Em

Khán giả đã từng quen thuộc với Thái Hòa qua các vai diễn hài mà anh thể hiện rất thành công trong các phim như Long Ruồi, Để mai tính… Có thể nói, với các vai diễn hài trong các phim điện ảnh, ít có diễn viên nào nhận được nhiều sự yêu mến của […]

Khán giả đã từng quen thuộc với Thái Hòa qua các vai diễn hài mà anh thể hiện rất thành công trong các phim như Long Ruồi, Để mai tính… Có thể nói, với các vai diễn hài trong các phim điện ảnh, ít có diễn viên nào nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả như Thái Hòa. Với mỗi vai diễn, anh đều hóa thân thành nhân vật một cách chân thật và sinh động. Khán giả khó có thể thấy một Thái Hòa lặp lại hình ảnh hay cách diễn xuất của mình trong các phim khác nhau.

Với Tèo Em, khán giả sẽ một lần nữa đến rạp, một phần vì yêu thích cái tên Thái Hòa, một phần vì tò mò Thái Hòa sẽ tiếp tục thể hiện vai hài hước thế nào. Và những ngày qua, khi Tèo Em ra rạp, khán giả đã không thất vọng với phần diễn xuất của anh.

Để hóa thân vào nhân vật Tèo Em – một thằng con trai mang thân hình người lớn nhưng tính cách lại trẻ con, “tưng tửng”, Thái Hòa đã phải tập trung và chuẩn bị khá nhiều. Đặc biệt, vì nhân vật của Thái Hòa có nhiều cảnh quay phải té sông, trượt ván… nên để diễn tốt anh cũng phải chuẩn bị khá kỹ lưỡng.

Khi được hỏi về cảnh quay nhớ nhất, Thái Hòa cho biết đó là cảnh anh và Johnny Trí Nguyễn té xuống sông. Vì cảnh này quay ở sông nước nên ê-kíp không thể chủ động tất cả trong mọi việc. Những cơn nước ròng, nước lớn hay ảnh hưởng của gió, thời tiết khiến cảnh quay này mất khá nhiều ngày.

Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của Thái Hòa để có thể hiểu rõ hơn về quá trình vào vai Tèo Em của anh.

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...