Thái Huy ra mắt MV ‘Tình Mẹ’ gửi tặng các bậc cha mẹ nhân lễ Vu Lan

Nhân mùa lễ Vu Lan năm 2018, ca sĩ Thái Huy cho ra mắt MV phim ca nhạc ‘Tình Mẹ’, đây là MV phim ca nhạc anh đã ấp ủ từ lâu dành để tặng cho mẹ của mình và những bậc làm cha làm mẹ, và hơn thế nữa là những người làm con.

Từ MV Phim ca nhạc Tình mẹ , ca sĩ Thái Huy muốn kể cho khán giả về câu chuyện ở miền quê đẹp, một cậu sinh viên bước ra từ một gia đình lao động êm ấm có 3 mẹ con. Với niềm đam mê trở thành ca sĩ, anh có cơ hội phát huy tài năng của mình trong một cuộc thi.

Thái Huy ra mắt MV 'Tình Mẹ' gửi tặng các bậc cha mẹ nhân lễ Vu Lan

Nhưng khi anh trở về nhà báo cho Mẹ biết anh đã đạt giải cao thì Mẹ anh đã qua đời trong cơn bệnh hiểm nghèo, trong khi đó, trước khi mất, Mẹ của anh đã dặn người em không cho anh biết vì anh đang tham gia cuộc thi hát. Vì đau lòng và có sự tìm hiểu Phật pháp, anh vào chùa để tìm nơi thanh tịnh cho tâm hồn mình. Và cuối cùng anh đã xuất gia để báo hiếu cho Mẹ. Tóm lại, ý nghĩa của MV phim ca nhạc Tình Mẹ muốn nhắc nhỡ những người con còn cha còn mẹ hãy biết trân trọng khi Cha Mẹ còn hiện tiền, đừng vì chuyện mưu sinh hay đam mê mà trở thành người con bất hiếu.

Thái Huy ra mắt MV 'Tình Mẹ' gửi tặng các bậc cha mẹ nhân lễ Vu Lan

Ca sĩ Thái Huy muốn nhấn mạnh việc cảm ơn và nhắc đến tác giả Phùng Thái Phong – tác giả ca khúc Tình Quê. Đây là ca khúc độc quyền mà nhạc sĩ Phùng Thái Phong đã viết tặng ca sĩ Thái Huy với tất cả sự cảm nhận yêu thương về quê hương, về cha mẹ. Đồng thời cảm ơn nhạc sĩ Huỳnh Thu Vân – tác giả của ca khúc Mưa Tháng Bảy mà bấy lâu Thái Huy tìm kiếm vẫn chưa gặp mặt.

Thái Huy ra mắt MV 'Tình Mẹ' gửi tặng các bậc cha mẹ nhân lễ Vu Lan

Ngoài ra, dịp ra mắt MV phim ca nhạc tình Mẹ lần này cũng là dịp anh muốn thổ lộ cùng khán giả sự  biết ơn của mình vì luôn được ủng hộ từ phía gia đình, từ bạn bè, đồng nghiệp, quý khán giả, hơn thế nữa là bà xã luôn quan tâm và hy sinh cho sự nghiệp của anh.

Sau MV ca phim ca nhạc Tình Mẹ sẽ là dự án phim ca nhạc dài tập mang tên Người Đẹp Trong Tranh. Dự kiến sẽ có sự góp mặt của diễn viên Ngân Quỳnh, ca sĩ Thái Huy, ca sĩ Lê Như, diễn viên Minh Dự, BB Trần, Hải Triều, Mai Thiên Trang… Ngoài ra, ca sĩ Thái Huy đang viết kịch bản cho phim chiếu rạp do THT Entertainment sản xuất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...