Thái Ngân – Thí sinh lì lợm nhất của Nhân tố bí ẩn

Sau đêm live show 5, lại một lần nữa Thái Ngân vào top nguy hiểm của The X-factor Việt Nam. Vừa qua anh đã có một số chia sẻ rất thú vị với Thế Giới Văn Hóa online.

Cảm giác của Ngân như thế nào sau đêm live show 5 vừa rồi?

– Lại là 1 cảm giác khó chịu quen thuộc… Cảm giác hồi hộp khi là 2 người cuối… vui vì mình được đi tiếp và buồn vì mình phải chia tay 1 người bạn chung đội với mình. Và nếu có giải thí sinh lì lợm nhất thì chắc mình sẽ đoạt giải. (cười)

IMG_8803
Sau 3 lần lọt vào “top nguy hiểm” và chiến thắng những thí sinh được đánh giá cao như Chí Thành, Khương Hoàn Mỹ và Tích Kỳ bằng số lượng tin nhắn nhiều hơn, suy nghĩ của Ngân về 3 đối thủ đó như thế nào?

– Ngân chưa bao giờ xem các bạn là đối thủ của mình. Cả 3 bạn đều là những người bạn, người em mà Ngân rất quý trong cuộc thi này. Các bạn ấy rất vui vẻ và mỗi người đều có khả năng riêng với từng thể loại nhạc khác nhau. Có lẽ các bạn thiếu may mắn một chút nên phải rời cuộc thi sớm. Hy vọng sau cuộc thi các bạn ấy vẫn luôn giữ cho mình 1 động lực để tiến lên trên con đường đầy khó khăn này.

10
Từ một chàng trai hát tình ca, Ngân có nghĩ là mình đã quá liều lĩnh khi lựa chọn một bài nhạc rock trong live show vừa rồi? Nếu cho Ngân lựa chọn lại, Ngân có thay đổi một bài hát khác không?

– Đó hoàn toàn là sự lựa chọn của Ngân và Ngân nghĩ đó là điều cần thiết. Biết đâu nếu live show 5 vừa rồi Ngân vẫn tiếp tục thể hiện một bài hát ballad thì có khi Ngân là người rời khỏi cuộc thi rồi. Nếu cho Ngân chọn lựa lại thì Ngân vẫn sẽ chọn 1 ca khúc rock. Trong các vòng sau Ngân có thể lấn sân qua các thể loại nhạc khác như: dân ca, R&B, dance … Ngân muốn thử thách bản thân mình và vượt qua những giới hạn của bản thân.

07
Rõ ràng Ngân có một giọng ca nội lực, giàu cảm xúc và một ngoại hình sáng sân khấu nhưng vì sao tới thời điểm này Ngân vẫn chưa thật sự tỏa sáng?

Để thành công thì Ngân nghĩ nó cần rất nhiều yếu tố khác nữa. Có lẽ do chưa chùi giấy nhám nên chưa tỏa sáng được. (cười) Thật ra, cái Ngân thiếu đó là kinh nghiệm. Lần đầu tiên Ngân được thi thố trên một sân khấu lớn trong một chương trình hoành tráng như vậy. Sự chuẩn bị cho cuộc thi cũng chưa thật sự chu đáo. Càng vào sâu thì áp lực càng cao vì cứ mỗi tuần là phải thi một bài hát mới hoàn toàn mà vốn bài của Ngân cũng không nhiều như các bạn, các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm. Hy vọng thời gian sẽ giúp Ngân trưởng thành và tiến bộ hơn

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Ngân có bóng dáng của một nhân tố bí ẩn của cuộc thi này, Ngân sẽ làm gì để bứt phá trong những vòng thi tới?

– Chắc chắn đó là điều mà Ngân luôn trăn trở suy nghĩ rất nhiều… Hiện tại, Ngân cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình trong từng vòng đấu. Và ở live show tiếp theo Ngân sẽ cố gắng hết sức để bức phá bằng những khả năng khác của Ngân như vũ đạo hoặc đọc rap.

05
Ngân vừa chia sẻ trên Facebook Ngân làm tất cả vì mẹ, Ngân có thể chia sẻ một chút về mẹ của mình?

– Mẹ Ngân là một người mẹ tuyệt vời… Một người mẹ rất đẹp và mạnh mẽ trong ý chí. Một mình mẹ nuôi con nên mẹ phải hy sinh bản thân mình rất nhiều… Thật hạnh phúc khi có được 1 người mẹ như vậy. Ngân rất biết ơn và khâm phục những gì mẹ Ngân đã làm trong suốt thời gian qua… Và Ngân muốn mình sẽ làm được điều gì đó để mẹ vui và đền đáp công ơn của mẹ suốt nhiều năm tháng cơ cực.

Có vẻ như Ngân là một chàng trai thư sinh, hiền lành không phù hợp với showbiz. Ngân đã có kế hoạch gì cho mình sau cuộc thi X-Factor?

– Ngân nghĩ trong showbiz cũng có nhiều anh chị đi trước cũng rất hiền lành, dễ thương và họ vẫn thành công. Ở hiền gặp lành mà (cười). Đến giờ thì Ngân vẫn đang có những dự định sau cuộc thi, có thể là một sản phẩm âm nhạc để đánh dấu chặng đường của Ngân. Hy vọng Ngân có thể thực hiện được.

02
Cuộc sống của Ngân thay đổi như thế nào từ khi tham gia X-Factor?

– Chắc chắn là có. Nhưng nó đang đến 1 cách từ từ bình thản nên Ngân có thể thích nghi được. Thay đổi nhiều nhất đó là Ngân được sự yêu mến của nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Mỗi ngày Ngân nhận được rất nhiều message trong inbox Facebook cũng như những comment, những status của các bạn tag Ngân vào. Ngân cố gắng dành thì giờ để đọc và trả lời cho các bạn. Đặc biệt cũng có nhiều cô chú lớn tuổi yêu thương Ngân gọi Ngân là “con trai” và khích lệ góp ý cho Ngân rất nhiều.

01
Lý do nào đưa Ngân đến X-Factor?

– Ban đầu thì chỉ đơn giản là thử sức xem sao… (vì mình đã rớt khá nhiều cuộc thi nên cũng hơi không tự tin). Nhưng sau khi thi vòng đầu tiên thành công thì Ngân đã nghĩ đến đây sẽ là 1 bệ phóng để mình có thể đến gần hơn với khán giả và thực hiện được những ước mơ cũng như hoài bão của mình! Ngân vẫn đang cố gắng vì điều đó và chắc chắn Ngân sẽ làm được.

Rõ ràng Ngân đang ngày càng có nhiều fan hâm mộ hơn. Ngân nghĩ gì nếu nhiều bạn trẻ xem Ngân là thần tượng của họ?

– Cảm thấy vui vì càng ngày có thêm nhiều bạn yêu thích giọng hát của mình. Điều ấy càng làm Ngân phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn về chuyên môn lẫn trong cách sống của mình sao cho xứng đáng với sự yêu mến của mọi người. Còn từ “thần tượng” thì Ngân không dám nghĩ tới vì nó hơi quá đối với Ngân. Ngân cũng không muốn trở thành thần tượng của ai mà chỉ muốn làm bạn với tất cả mọi người.

Cám ơn Thái Ngân và chúc bạn sẽ thi thật tốt trong đêm live show thứ 6 sắp tới. Mong rằng bạn sẽ tiến sâu hơn nữa tại Nhân tố bí ẩn – The X-Factor Việt Nam!

– Thái Ngân cũng xin cám ơn Thế Giới Văn Hóa online đã tạo điều kiện để Ngân được bộc bạch những suy nghĩ của mình. Ngân mong rằng dù kết quả có thế nào thì mọi người vẫn luôn ủng hộ cho Ngân nhé! Xin chào!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...