Thái Ngọc Thanh – từ nữ ca sĩ đến Hoa hậu điện ảnh

Vừa qua, Thái Ngọc Thanh cô ca sĩ sở hữu chất giọng ngọt ngào đã đăng quang thuyết phục giải nhất Hoa hậu điện ảnh cùng giải thưởng Gương mặt điện ảnh nhân ái.

Vượt qua nhiều thí sinh , Thái Ngọc Thanh đã hoàn thành xuất sắc phần diễn xuất với tiểu phẩm Lan tàn dựa trên tác phẩm Tắt lửa lòng, nhà văn Nguyễn Công Hoan. Với lối diễn xuất chân thật, Thái Ngọc Thanh để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng ban giám khảo và chinh phục hoàn toàn khán giả xem chương trình để thuyết phục tất cả trao giải cao nhất đầy xứng đáng.

Là  một ca sĩ, diễn viên dạn dày kinh nghiệm nhưng Thái Ngọc Thanh vẫn dấn bước vào cuộc thi Triển vọng điện ảnh vì cô quan niệm đây là một môi trường tốt để thử sức rèn giũa kinh nghiệm diễn xuất trọn vẹn hơn. Song song đó, chính cuộc thi còn là một môi trường kết nối các thí sinh  để cùng hợp tác cùng bộc lộ tài năng để cùng đi lên trong con đường nghệ thuật.

Đến từ vùng đất của biển Nha Trang, nàng ca sĩ và bây giờ là diễn viên vinh danh ảnh hậu điện ảnh đã gây ấn tượng với tính cách hào sảng, thân thiện nhưng luôn quyết tâm trong mọi công việc của mình.

Chia sẻ ngay từ khi tham gia vào cuộc thi, Thái Ngọc Thanh  đã xác định mục tiêu của mình là giải nhất  cao quý và cô đã không ngừng nỗ lực để làm được điều đó.

Xuyên suốt hành trình dự thi, Thái Ngọc Thanh   đã để lại dấu ấn đẹp với tinh thần lạc quan, tràn ngập năng lượng trong mọi hoạt động. Không chỉ chăm chỉ tập luyện sáng tạo trong từng phân cảnh,  nàng hậu còn hỗ trợ nâng đỡ bạn diễn rất nhiều để có một tiểu phẩm trình diễn thành công xuất sắc là cả một công trình tập thể.

Với những sự cố gắng vượt bậc của mình, Thái Ngọc Thanh  đã thuyết phục được ban giám khảo cũng như phần lớn khán giả theo dõi chương trình để đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu điện ảnh. Khoảnh khắc đội vương miện Hoa   hậu điện ảnh, cả khán đài đã gửi tới Thái Ngọc Thanh  những tràng pháo tay nồng nhiệt.

Không giấu sự xúc động và niềm tự hào với thành quả mình đạt được, Hoa hậu điện  ảnh  Thái Ngọc Thanh  tâm sự cô sẽ nỗ lực nhiều hơn gấp bội để không phụ lòng tin yêu của tất cả mọi người. Sắp tới cô sẽ có mặt trong một dự án phim Series của Thanh và ra mắt MV ca nhạc mừng xuân.

Với tinh thần quyết tâm, tin chắc Hoa  hậu điện ảnh cuộc thi Triển vọng điện ảnh  2019 Thái Ngọc Thanh sẽ  gặt hái được những thành công như mong đợi.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...