Thái Quang The Voice 2013 tung MV mới

Nơi cuối đường có anh  là tên MV mới nhất đánh dấu sự trở lại với showbiz của nam ca sĩ trẻ Thái Quang, người từng lọt vào top 8 cuộc thi the voice 2013 và là  một thành viên của team HLV Mỹ Linh. MV kể về câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt […]

Nơi cuối đường có anh  là tên MV mới nhất đánh dấu sự trở lại với showbiz của nam ca sĩ trẻ Thái Quang, người từng lọt vào top 8 cuộc thi the voice 2013 và là  một thành viên của team HLV Mỹ Linh.

MV kể về câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt của chàng ca sĩ trẻ. Để nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, chàng trai phải làm đủ thứ nghề: từ bốc vác đến bảo vệ, chỉ khi màn đêm buông xuống, trên những sân khấu phòng trà, anh mới thực sự sống với đam mê của mình. Niềm đam mê đó của anh được nuôi dưỡng bởi người yêu – một cô gái hiền lành, nhân hậu, chấp nhận từ bỏ hết tất cả để chăm sóc, động viên để anh yên tâm theo đuổi giấc mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Sequence 01.Still002

MV Nơi cuối đường có anh  là một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ  Đỗ Tuấn Hùng (người được biết đến với hit Ngày hôm qua đã từng) với phong cách Pop ballad đặc trưng – đây cũng là dòng nhạc mà Thái Quang đang theo đuổi. Ngoài Nơi cuối đường có anh, trong singer đầu tiên này, Thái Quang sẽ giới thiệu tới người yêu nhạc một số ca khúc mới của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ với tựa đề Chỉ cần im lặng và bước theo anh.

Hình ảnh trong MV Nơi cuối đường có anh  của ca sỹ Thái Quang The Voice 2013

Hình ảnh trong MV Nơi cuối đường có anh của ca sỹ Thái Quang The Voice 2013

Sequence 01.Still003

Sequence 01.Still018

Thái Quang là 1 trong 2 thí sinh của đội diva Mỹ Linh lọt vào  top 8 cuộc thi The Voice 2013. Anh được khán giả biết với tư cách là “học trò cưng của Mỹ Linh” kể từ sau sự kiện đêm thi bán kết The Voice mùa thứ 1, khi diva Mỹ Linh “thẳng tay” loại Dương Hoàng Yến – vốn là một trong những thí sinh sáng giá cho quán quân The Voice mùa đầu tiên  để chọn anh đi tiếp vào vòng chung kết, Quang cũng là một trong những ca sĩ trẻ được diva Mỹ Linh hết lòng dìu dắt. MV Nơi cuối đường có anh đánh dấu sự trở lại của chàng ca sĩ trẻ này sau khi tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

N.Thủy

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...