Thái Trinh chia tay Tuyệt đỉnh tranh tài trong buổi trình diễn xuất sắc nhất của mình

Có thể nói cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài đang có một dấu hiệu rất rõ để biết thí sinh nào sẽ bị loại: người có màn biểu diễn xuất sắc nhất đêm và được ban giám khảo khen ngợi cũng sẽ là người bị xướng tên chia tay cuộc chơi. Và ca sĩ Thái Trinh là nạn nhân mới nhất của điều này khi được cả ba giám khảo đánh giá là thí sinh xuất sắc nhất đêm thi, nhưng cũng lại là người nhận được ít tin nhắn nhất trong tuần qua và đành nói lời chia tay chương trình.

Thái Trinh phải nói lời chia tay với chương trình dù đã có một đêm diễn xuất sắc

Thái Trinh phải nói lời chia tay với chương trình dù đã có một đêm diễn xuất sắc

Đêm thi Jazz và Latin đánh dấu thêm một cột mốc đáng nhớ của Thái Trinh khi cả 3 giám khảo Phương Uyên, Hồng Nhung và Anh Quân đều bày tỏ nhận định cô là thí sinh xuất sắc nhất đêm thi. Cá biệt, đây là lần đầu tiên giám khảo Phương Uyên hứa hẹn nhắn tin bình chọn cho một thí sinh tại Tuyệt đỉnh tranh tài.  Trong đêm diễn, Thái Trinh trưởng thành hơn với jazz qua ca khúc Fly Me to the Moon và bùng nổ với siêu phẩm latin Waka Waka – This Time for Africa. Diva Hồng Nhung tiếc nuối khi Thái Trinh phải chia tay chương trình:  “Thái Trinh là một ca sĩ trẻ tuổi rất là tài năng… Mỗi một vòng thi, em đều xuất hiện với một hình ảnh khác nhau và đầu tư rất là kỹ cho mỗi phần thi của mình. Hôm nay là một trong những đêm thi mà em đã thành công nhất đối với bản thân mình và nhất cả trong chương trình luôn. Ai cũng yêu mến phần biểu diễn của em. Nếu như chúng tôi bây giờ còn một quyền để cứu thí sinh thì chắc chắn 100% không có gì để bàn, cả ba chúng tôi sẽ dành phiếu đó cho em. Thật tiếc là chúng tôi không còn cái quyền đó nữa. Nhưng mà điều tốt đẹp nhất em để lại sẽ là những kỷ niệm và những phần biểu diễn còn lại mãi ở trên YouTube mà mọi người sẽ được xem đi xem lại và ở trong lòng khán giả.”

Phần biểu diễn jazz đầy thuyết phục của Thái Trinh

Phần biểu diễn jazz đầy thuyết phục của Thái Trinh

Trong khi đó, ở phần biểu diễn của mình, Hoàng Tôn đã nhiều lần quên lời khi cover bản hit của Thu Minh, bài hát Đường cong phối theo phong cách jazz. Đây không phải lần đầu tiên anh chàng này quên lời tại Tuyệt đỉnh tranh tài vì trước đó ở thử thách Dân gian đương đại anh cũng đã xin lỗi nhạc sĩ Nguyễn Cường khi quên lời ca khúc Mái đình làng biển.  Ở tiết mục còn lại theo phong cách latin, bài hát Bailando, Hoàng Tôn được các giám khảo đánh giá là làm tốt hơn so với jazz.

IMG_5945

Với phần biểu diễn jazz của Huỳnh Minh Thủy, giám khảo Hồng Nhung cho rằng nữ ca sĩ cần thêm nhiều thời gian để tích lũy vốn sống vì việc cover  tác phẩm Saving All My Love For You của huyền thoại Whitney Houston đòi hỏi một trình độ thanh nhạc và một vốn sống nhiều hơn. Tiếp tục ở thử thách latin, Phương Uyên cho rằng Thủy chưa hiểu về dòng nhạc này dẫn đến một số vấn đề về tiết tấu chưa chính xác khi biểu diễn La Isla Bonita. Huỳnh Minh Thủy trước đó luôn được đánh giá cao bởi sự nghiêm túc của cô đối với âm nhạc, bên cạnh đó là cách xây dựng hình ảnh và chọn bài thông minh.

IMG_5910

Với thí sinh Nguyễn Hải Yến, cả hai thử thách jazz và latin đều được tất cả giám khảo  đánh giá cao. Giám khảo Phương Uyên nhận xét rằng dù chị đã nghe ca khúc Ngày nắng do Hải Yến thể hiện nhiều lần nhưng trong đêm live show 8 của Tuyệt đỉnh tranh tài lần này, nữ ca sĩ đã có những tiến bộ rõ nét.

Hải Yến cũng có một đêm diễn thành công và là thí sinh đầu tiên được an toàn

Hải Yến cũng có một đêm diễn thành công và là thí sinh đầu tiên được an toàn

THÔNG TIN

Live show 9 Tuyệt đỉnh tranh tài với thử thách nhạc Musical sẽ diễn ra lúc 21h, thứ Bảy ngày 13–6–2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...