Thái Trinh, cô ca sĩ trẻ với suy nghĩ người lớn

"Già trước tuổi" – đó là nhận định chung của những ai từng trò chuyện với cô ca sĩ chỉ mới 19 tuổi này.

Nổi tiếng với ca khúc The Show cover lại của Lenka, Thái Trinh bỗng dưng nhận được rất nhiều sự quan tâm trong làng giải trí khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Sự nổi tiếng quá sớm đôi lúc làm cho Thái Trinh cảm thấy hụt hẫng và lo sợ. Nhưng bằng chính khả năng và lòng đam mê ca hát, cô gái trẻ này đã miệt mài rèn luyện để khẳng định giọng hát của mình.

Thái Trinh đã dành hơn một năm để chuyên tâm cho việc học và luyện tập thanh nhạc. Mới đây, cô xuất hiện với một hình ảnh chững chạc hơn, chuyên nghiệp hơn qua ca khúc tự sáng tác mang tên Đứng yên trong chương trình Bài hát Việt. Ca khúc này cũng giúp cô nhận được giải Triển vọng dành cho tác giả và giải Bài hát do hội đồng các nhà sản xuất bình chọn trong live show chung kết Bài hát Việt diễn ra tối 18–2 tại Nhà hát Thành phố (TP. HCM).

Hôm nay, chúng ta sẽ được nghe Thái Trinh chia sẻ những điều thú vị trong quá trình sáng tác bài hát này. Qua cách trò chuyện, cũng có thể thấy, Thái Trinh đang dần định hình cho mình con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

 

Huyền Thương
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...