Thái Y Lâm sẽ tung album theo phong cách pop-art

Thái Y Lâm sẽ phát hành album mới nhất với tên gọi Muse và single chủ đạo là The great artist. Album sẽ có hai phiên bản: Muse of love và Muse of dream.

Album kép này sẽ được tung ra vào tháng 9, tháng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 31 của nữ ca sĩ được mệnh danh là dancing diva. Muse of love gồm một photobook 36 trang với chủ đề Juliet, thể hiện tình yêu nước Pháp của Thái Y Lâm.

Phiên bản Muse of dream có tặng kèm một bảng tên mang hình Andy Woohoo, một nhân vật tưởng tượng được tạo nên nhờ hình mẫu của bậc thầy pop-art Andy Warhol và chú cún yêu của Thái Y Lâm.

Phong cách chủ đề của album sẽ là sự pha trộn của nhạc pop và pop-art. Nhà sản xuất album này là một công ty đến từ Na Uy – Dsign Music. Thái Y Lâm đã viết lời cho một ca khúc trong album. Cô cũng mời một số nghệ sĩ cùng tham gia vào album lần này, như nam ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt, nữ ca sĩ Thái Kiện Nhã, nhóm Sodagreen, nhóm Tizzy Bac…Trong bộ ảnh của album, Thái Y Lâm thu hút khán giả bằng mái tóc màu hồng sáng và trang sức đội đầu thường được giới quý tộc Pháp sử dụng trong thế kỷ XVIII – XIX. Hai yếu tố đặc biệt này đã mang lại vẻ đẹp cổ điển cũng như hiện đại cho cô. Vào ngày 15–8, audio của ca khúc chủ đề The great artist đã được đồng loạt công bố trên 60 đài phát thanh trên toàn thế giới, tiếp nối sau đó một tuần là MV đẹp rực rỡ của bài hát này phát hành trên kênh chính thức của Thái Y Lâm tại YouTube.

MV quay trong 38 giờ với bối cảnh được dàn dựng công phu và phần vũ đạo do Parris Goebel biên đạo. Thái Y Lâm cũng đã chia sẻ về bài hát như sau: “The great artist là một bài hát vô cùng đặc biệt, nói về việc các cô gái thật sự có thể tự mình tạo ra sự độc lập trong tình yêu cho bản thân mình. Cách biên tập của các nhà sản xuất cho ca khúc này cũng thật thú vị và cách hát này tôi cũng chưa từng thử qua trước đây. Bản thân tôi rất thích bài hát này, hy vọng các bạn có thể cảm nhận được ý nghĩa đặc biệt mà tôi muốn nói qua bài hát này".

B.H
Ảnh: Warner Music, Wow! News, Weibo

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...