Thảm đỏ đêm trao giải Mai Vàng 2012 choáng ngợp vì mỹ nhân

Đêm 26–1–2013 vừa qua, tại Nhà hát Thành phố, thảm đỏ đêm trao giải Mai Vàng 2012 sáng bừng lên vì sự xuất hiện của những mỹ nhân trong làng giải trí Việt. Các sao Việt rực rỡ bước trên thảm đỏ và thi nhau khoe sắc với những trang phục lộng lẫy, đẹp mắt. […]

Đêm 26–1–2013 vừa qua, tại Nhà hát Thành phố, thảm đỏ đêm trao giải Mai Vàng 2012 sáng bừng lên vì sự xuất hiện của những mỹ nhân trong làng giải trí Việt. Các sao Việt rực rỡ bước trên thảm đỏ và thi nhau khoe sắc với những trang phục lộng lẫy, đẹp mắt.

Sải bước trên thảm đỏ, diễn viên Vân Trang đã thu hút được ánh nhìn nhờ trang phục trắng thanh thoát, trẻ trung do cô cùng nhà thiết kế Lê Thanh Hòa tạo mẫu. Trái ngược với Vân Trang, ca sĩ Vy Oanh lại khoác lên mình bộ cánh mang đậm chất cổ điển của nhà thiết kế Anh Thư.

Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Uyên Trang, Đông Nhi cũng là tâm điểm trong buổi trao giải năm nay với những phong cách thời trang vô cùng độc đáo, sang trọng. Mỗi trang phục thể hiện một cá tính riêng biệt của từng người. Trong đêm trao giải năm nay, mỗi ca sĩ, nghệ sĩ đều góp phần trang hoàng cho buổi tiệc thêm những gam màu tươi vui, sống động trước thềm năm mới.

 Thùy Trang
Quay phim: Khánh Toàn – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...