Thảm đỏ Liên hoan phim Venice lần thứ 69 lộng lẫy

Như tất cả các sự kiện quan trọng khác, thảm đỏ Liên hoan phim Venice cũng chính là nơi hội tụ của rất nhiều bộ cánh lộng lẫy và xa hoa. Từ diễn viên, đạo diễn, đến nhà biên kịch, nhà sản xuất… tất cả đều rất chăm chút cho trang phục của mình khi […]

Như tất cả các sự kiện quan trọng khác, thảm đỏ Liên hoan phim Venice cũng chính là nơi hội tụ của rất nhiều bộ cánh lộng lẫy và xa hoa. Từ diễn viên, đạo diễn, đến nhà biên kịch, nhà sản xuất… tất cả đều rất chăm chút cho trang phục của mình khi xuất hiện trên thảm đỏ. Đặc biệt, các nhãn hiệu thời trang cao cấp xuất hiện tại đây gần như là tuyệt đối.

Có thể thấy rằng các mẫu thiết kế mới nhất chỉ vừa xuất hiện trong Tuần lễ thời trang Haute Couture vừa qua có mặt rất nhiều trên thảm đỏ của Venice mùa này. Mặc dù với nhiều người, việc biến thảm đỏ của liên hoan phim thành sàn diễn thời trang là không cần thiết, nhưng với các ngôi sao, việc luôn phải đẹp và sành điệu không đơn giản chỉ là sở thích, mà còn là nhiệm vụ bắt buộc họ phải thật hoàn hảo trong từng giây phút xuất hiện. Vì thế đôi khi người ta sẽ bắt gặp các ngôi sao là nạn nhân của việc chăm chút quá mức và tạo ra những hình ảnh phản cảm. Tuy nhiên, con số đó không nhiều và khán giả luôn được chiêm ngưỡng thần tượng của mình trong những bộ cánh lộng lẫy và đắt tiền trên mỗi thảm đỏ mà họ đặt chân đến.

S.M

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...