Thảm đỏ Oscar 2013 lấp lánh ánh kim

Thời trang thảm đỏ Oscar năm nay tràn ngập những chiếc đầm sequin lấp lánh của các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó phải kể đến chiếc đầm sequin đuôi cá màu vàng cam của Jessica Chastain. Trông cô như một nữ thần khi chiếc váy ánh kim Armani Privé rất hợp với mái tóc […]

Thời trang thảm đỏ Oscar năm nay tràn ngập những chiếc đầm sequin lấp lánh của các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó phải kể đến chiếc đầm sequin đuôi cá màu vàng cam của Jessica Chastain. Trông cô như một nữ thần khi chiếc váy ánh kim Armani Privé rất hợp với mái tóc gợn sóng và màu son đỏ nổi bật. Cũng chọn đầm sequin màu xám với cùng thương hiệu trên, tóc đánh rối búi cao, Naomi Watts cũng rất duyên dáng và sang trọng. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến chiếc đầm dài phủ chân của Versace mà Halle Berry đã chọn, với những sọc kẻ ánh kim tinh tế trên nền đen, chiếc đầm độn vai xẻ ngực vừa kín đáo vừa quyến rũ kết hợp cùng mái tóc pixie đem đến cho cô một phong cách không lẫn vào đâu được.

Thành công rực rỡ với vai diễn góa phụ trẻ trong Silver Linings Playbook, trên thảm đỏ Oscar năm nay, Jennifer Lawrence cũng được xem là một trong những nữ diễn viên mặc đẹp nhất với chiếc đầm trắng của Dior. Jennifer càng trở nên duyên dáng hơn khi kết hợp trang phục với sợi dây chuyền đính hạt mảnh buông lỏng sau lưng. Mọi thứ từ kiểu tóc búi cao, dây chuyền, đến ví cầm tay và đầm trắng đã tạo nên hình ảnh một Jennifer Lawrence trẻ trung, xinh đẹp như một nàng công chúa. Song thật không may cho Anne Hathaway với chiếc đầm yếm màu hồng phấn của Prada. Có lẽ do chất liệu vải satin khá mỏng nên trước ống kính, chiếc váy đã làm lộ phần nhạy cảm của nàng “Fantine”.

Ngoài ra, Zoe Saldana trong chiếc đầm trắng cùng phần chân váy tinh tế của Alexis Mabille, Nicole Kidman với chiếc đầm đuôi cá màu đen pha ánh kim của L’wren Scott, Jennifer Garner trong chiếc đầm tím đằm thắm của Gucci… cũng được xem là những người mặc đẹp trên thảm đỏ Oscar 2013.

Mời các bạn cùng TGVH xem lại hình ảnh của các người đẹp trên thảm đỏ Oscar 2013.

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...