Thăm ngôi nhà đậm chất nghệ sĩ của Minh Nhiên

Dựa trên cảm hứng với hai gam màu trắng – đỏ, nhạc sĩ Minh Nhiên đã tạo nên một không gian lãng mạn, đầy chất nghệ thuật cho căn nhà nhỏ của mình.

Tuy nằm lặng lẽ trên đường Cống Quỳnh, nhưng căn nhà nhạc sĩ Minh Nhiên nổi bật với hai gam màu tương phản: trắng và đỏ, hai màu mà anh rất yêu thích. Tác giả của Xin lỗi tình yêu đã chọn đỏ và trắng làm màu chủ đạo cho căn nhà của mình với những cách phối màu rất tinh tế.– Ở phòng khách và gian bếp, anh sử dụng nhiều màu đỏ, trắng để tạo cảm giác phấn khởi cho những buổi tụ tập bạn bè.

– Phòng làm việc của Minh Nhiên cũng giúp anh hưng phấn nhờ chiếc rèm ngăn màu đỏ. Chiếc rèm được thiết kế như bức màn sân khấu, mang lại cảm giác thú vị và ý nghĩa, nhất là đối với một người làm nghệ thuật như anh.

– Nhưng với phòng ngủ, màu đỏ chỉ là những điểm nhấn nhá trên nền trắng tao nhã, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho chốn nghỉ ngơi.Điểm đặc biệt không kém việc phối màu là cách bài trí. Chia sẻ với TGVH online, nhạc sĩ Minh Nhiên cho biết, vì ngôi nhà không rộng nên anh đã tận dụng tất cả khoảng trống, hạn chế mọi bức vách để tạo ra không gian thông thoáng. Tuy vậy, mỗi khu vực đều là một không gian rất riêng, từ nhà bếp, bàn ăn cho đến phòng khách, nơi làm việc… không hề có vách ngăn, nhưng tuyệt nhiên chẳng lẫn lộn vào nhau.Minh Nhiên cho biết niềm vui của anh chính là tự tay chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu của mình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phương Nam

Quay phim: Quốc Ấn – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...