Thảm sát kinh hoàng tại buổi chiếu The Dark Knight Rises

Buổi chiếu phim The Dark Knight Rises tại Colorado, Mỹ, đã biến thành một vụ nổ súng đẫm máu, khiến 12 người bị thiệt mạng và hơn 50 người khác bị thương.

Vụ việc xảy ra khi một người ông đeo mặt nạ nổ súng điên loạn vào những người đang theo dõi buổi chiếu phim tại Colorado, Mỹ hôm 20-7.Trước khi nổ súng điên cuồng, hắn đã phóng một chiếc hộp chứa hơi cay vào những người có mặt trong phòng chiếu phim. Vụ xả súng khiến 12 người thiệt mạng và 50 người bị thương trong đó nạn nhân nhỏ nhất là một em bé mới 3 tháng tuổi.

Ngay sau đó, kẻ tình nghi đã bị cảnh sát bắt giữ tại bãi đậu xe phía sau nhà hát Colorado. Nghi phạm của vụ xả súng được xác định là James Eagan Holmes, 24 tuổi. Theo một số nguồn tin, nghi phạm thực hiện vụ xả súng là một kẻ cuồng tín nhân vật phản diện Bane trong loạt phim Batman (Người dơi). Một số nhân chứng sống sót kể lại hắn trang bị súng lục và bước vào chiếu phim với áo giáp, găng tay và mặt nạ chống độc trông giống nhân vật phản diện của The Dark Knight Rises khiến nhiều người nghĩ rằng đây là trò đùa. Tuy nhiên, tất cả mới thực sự ngỡ ngàng và kinh hoàng khi tên này ném đạn hơi cay và xả súng về phía họ.

Vụ thảm sát kinh hoàng khiến hãng phim Warner Bros đã phải hoãn buổi công chiếu ra mắt phim tại Paris. Tuy nhiên, buổi ra mắt phim tại Mexico City vẫn sẽ diễn ra vào ngày 23–7. Hiện nhiều nơi trên thế giới đang hoãn công chiếu bộ phim bom tấn được mong đợi nhất trong năm The Dark Knight Rise.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...