Thám tử miệt vườn, bộ phim trinh thám hấp dẫn của Việt Nam

28 tập phim đề tài trinh thám, tâm lý Thám tử miệt vườn được xem là món ăn mới cho khán giả truyền hình. Xen lẫn với những tình tiết phá án li kỳ của nhóm “Bộ tứ không hoàn hảo” là những câu chuyện gia đình, tình yêu, tình bạn, chân thành, cảm động

Huy (Nhan Phúc Vinh) là chàng trai thông minh, con của chủ tịch công ty xuất khẩu thủy sản có tầm cỡ. Mong muốn trở thành thám tử tài ba, Huy lơ là công việc tại công ty của gia đình, bị ba giáng chức làm tài xế xe thu mua cá.

Edi_phim Tham tu miet vuon3

Một hôm, Huy gặp Út Sen (Nhã Phương), cô gái xinh đẹp, thông minh, bị một nhóm người rượt đuổi. Nghe Út Sen kể cô bị rượt đuổi vì rơi vào đường dây buôn người đi lấy chồng Macau, Trung Quốc, Huy tìm cách giúp cô thoát nạn. Nhưng thực chất, Út Sen là cô gái giang hồ thứ thiệt, vì quỵt tiền của đại ca để ăn chơi nên bị “tính sổ”. Bất mãn với cuộc sống gia đình khi mẹ mê cờ bạc, gián tiếp gây ra cái chết của cha, Út Sen thoát ly khỏi gia đình và sống tự lập. Cô rơi vào một băng nhóm lừa đảo và trở thành một mắt xích trong đường dây dụ dỗ, buôn bán phụ nữ. Cuộc gặp gỡ bất ngờ với Huy làm cô gái trẻ bắt đầu biết học cách yêu thương và tha thứ.

Edi_phim Tham tu miet vuon

Sau khi gặp Huy và cùng anh chơi trò thám tử, phá án cứu người, cuộc đời của Út Sen rẽ sang một hướng khác, tốt đẹp nhưng cũng mạo hiểm hơn. Trong thời gian phá án, họ kết nạp được thêm một huấn luận viên võ thuật (Ngọc Thuận) và một gã giang hồ quen biết thế giới ngầm và đây là một điểm bổ khuyết cho nhóm trong quá trình phá án. Mỗi người với mỗi hoàn cảnh đẩy đưa đã đi cùng nhau trên một con thuyền nghĩa hiệp. Các vụ án phức tạp lần lượt được họ khám phá, bóc tách đầy tính bất ngờ.

THÔNG TIN: Đạo diễn: Võ Tấn Bình Diễn Viên: Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương, Don Nguyễn, Ngọc Thuận, Thân Thúy Hà, Cát Phượng… Phim 28 tập, phát sóng lúc 20h40, thứ 2 đến thứ 6, trên VTV Cần Thơ 1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...