“Thần dược” chống lão hóa cho tóc

Để kéo dài tuổi xuân, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc chung: ăn uống điều độ, thường xuyên tập thể dục, hạn chế bia rượu, thoa kem chống nắng… và chăm sóc mái tóc cẩn thận.      Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với điều cuối cùng: việc chăm sóc tóc. Nghiên cứu cho […]

Để kéo dài tuổi xuân, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc chung: ăn uống điều độ, thường xuyên tập thể dục, hạn chế bia rượu, thoa kem chống nắng… và chăm sóc mái tóc cẩn thận.

     Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với điều cuối cùng: việc chăm sóc tóc. Nghiên cứu cho thấy mái tóc dày, khỏe và sáng bóng là dấu hiệu cho thấy bạn đang ở phong độ cao và làm cho diện mạo của bạn dồi dào sức sống. Ngược lại, tóc xỉn màu, xơ xác sẽ “cộng” thêm cho bạn vài tuổi.

     Thật may là các hãng mỹ phẩm liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ làm dày, phục hồi hư tổn, đứt gãy, hạn chế khô xơ, chẻ ngọn đến chống lão hóa cho tóc.

     Hôm nay, Thế Giới Văn Hóa sẽ giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm chăm sóc tóc với tính năng phục hồi, tạo độ bóng và chống lão hóa vượt trội mà bạn có thể dễ dàng sử dụng hàng ngày.

     Vì hiện tượng lão hóa trên tóc khó nhận thấy hơn trên da nên chúng ta dễ chủ quan hơn. Đừng đợi đến khi “góc con người” của bạn xuống cấp trầm trọng rồi mới lo cứu vãn tình thế mà nên áp dụng các biện pháp bảo vệ ngay từ bây giờ.

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...