Thân Thúy Hà không muốn con theo nghiệp mẹ

Cựu người mẫu đầy cá tính đã chia sẻ những băn khoăn về việc hướng nghiệp con khi chị hẹn gặp TGVH online.

Thân Thúy Hà từ lâu đã được biết đến là người phụ nữ đầy cá tính của làng showbiz Việt. Xuất thân là một cô gái tỉnh lẻ bán trái cây ở chợ, cuộc đời chị đã rẽ sang hướng khác khi chị đoạt giải Hoa khôi Thanh lịch trong cuộc thi Người đẹp sông Tiền hơn 10 năm trước. Với nỗ lực không ngừng, chị đã từng bước vươn lên trong sự nghiệp người mẫu. Sau thành công trong lĩnh vực thời trang, giờ đây, chị còn trở thành một diễn viên quen thuộc được khán giả truyền hình yêu mến qua những vai phụ sắc sảo.

Tuy khá thuận lợi trên con đường nghệ thuật nhưng cuộc hôn nhân đổ vỡ dường như vẫn còn in sâu trong chị, đến giờ, người đẹp vẫn một mình nuôi con.

Hẹn Thân Thúy Hà vào một buổi chiều cuối tuần, người đẹp chọn địa điểm là một khu vui chơi trẻ em vì muốn dắt con theo cùng. Gặp TGVH online, Thân Thúy Hà chia sẻ khá nhiều điều. Chị cho biết, hiện tại không muốn nhắc đến chuyện tình cảm, điều chị quan tâm nhất hiện nay chính là công việc và bé Duy Anh – con trai mình. Thân Thúy Hà chia sẻ: "Vì một mình nuôi con nên tôi sợ bé Duy Anh thiếu thốn tình cảm. Hàng ngày tôi đều dành thời gian nói chuyện và chơi đùa với con. Bé Duy Anh cũng thương mẹ lắm, mỗi dịp đặc biệt bé đều chuẩn bị quà tặng tôi. Dù đó chỉ là bức vẽ nguệch ngoạc nhưng tôi đều giữ gìn cẩn thận, đợi khi nào Duy Anh trưởng thành sẽ đưa cho con xem".

Thân Thúy Hà cũng khá chắc chắn việc không muốn con mình nối nghiệp mẹ vì đời nghệ sĩ vốn nhiều cay cực và làm người của công chúng khó tránh khỏi nhiều dị nghị.

Trọng Vỹ
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...