Thân Thúy Hà nổi điên vì cách hành xử của Ngọc Trinh trong ngày ra mắt nhà chồng

Ngay ngày ra mắt mẹ chồng của Ngọc Trinh trong phim Kén mẹ chồng khiến khán giả ‘dở khóc dở cười’ với màn ứng xử ngông nghênh của nữ diễn viên với Thân Thúy Hà.


Những tập đầu tiên của Kén mẹ chồng vừa được chính thức ra mắt khán giả với nhiều tình tiết thú vị. Sau khi được gia đình chồng chấp nhận, bà Mai (do nữ diễn viên Thân Thúy Hà) xem Phương (diễn viên Ngọc Trinh) như con dâu trong nhà nên bảo con trai dẫn bạn gái về nhà dùng cơm với gia đình.

Khi Tân đưa Phương về nhà thì bà Mai đã chuẩn bị sẵn bữa cơm thịnh soạn, Phương chỉ việc ngồi vào ăn cùng mà không phải động tay chân. Nhưng thay vì bẽn lẽn, rụt rè, Phương đã nghĩ kế thử thách sự kiên nhẫn của mẹ chồng bằng cách hành Tân (Trần Anh Huy) trước mặt ba mẹ chồng.

Ngọc Trinh khiến Thân Thúy Hà tức điên trong ngày ra mắt nhà chồng 1

Khi được mẹ chồng gắp thức ăn cho, Phương nũng nịu quay sang người yêu nhờ lột tôm giúp vì ‘móng tay em dài quá em sợ gãy’. Chưa dừng lại ở đó, Tân vừa lột tôm xong, cô nàng đòi uống nước nhưng phải là nước ngọt

Thấy con trai bị ‘sai vặt’ trong bữa ăn, bà Mai liếc xéo Phương mấy lần rồi nhìn sang chồng thở dài. Chưa dừng lại, khi Tân vừa đưa chén cơm lên thì Phương tiếp tục ‘nhờ vả’ lột tôm. Quá sức chịu đựng, bà Mai thiếu điều muốn nhảy tới ‘bóp cổ’ cô con dâu tương lai khiến ông Chính (Xuân Hiệp) biết ý nên tế nhị ‘Thôi để anh lột tôm cho em nha’.

Với một bà mẹ chồng đầy tinh quái và lắm chiêu trò như bà Mai, liệu Phương có chống đỡ được các màn trả đũa về sau không? Hãy chờ xem các tập tiếp theo của bộ phim ‘Kén mẹ chồng’ phát sóng 22h thứ 2 đến thứ 7 trên kênh HTV9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...