Thân Thúy Hà: “Tôi vẫn cần người để tựa vào lúc mỏi mệt, dù bản thân không phải yếu đuối”

Tham gia phim truyền hình Kén mẹ chồng với vai chính, xuyên suốt dự án, Thân Thúy Hà cho biết ngoài đời thực cô cũng là người phụ nữ mạnh mẽ như bà Mai trong phim. Tuy nhiên, có những cô vẫn cần có bờ vai tựa vào, dù bản thân không yếu đuối mà phải tỏ ra yếu đuối để được yêu thương.

Thân Thúy Hà: "Tôi vẫn cần người để tựa vào lúc mỏi mệt, dù bản thân không phải yếu đuối"

Hình ảnh Thân Thúy Hà khi đảm nhận vai bà Mai trên phim

Phim có sự tham gia của các diễn viên gạo cội: Thân Thúy Hà, Kim Phượng trong vai các bà mẹ chồng “sắc nét”. Ngoài ra “Kén mẹ chồng” còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc: Ngô Phương Anh, Tuấn Trần, Xuân Phúc, Hà Kim, Song Ngư, Ngọc Trinh, Xuân Hiệp, Trần Anh Huy….

Nói về đề tài phim, đạo diễn Võ Việt Hùng chia sẻ: “Trước đây đã có nhiều phim làm về đề tài mẹ chồng nàng dâu, mẹ ghẻ con chồng, nhà đại gia kén rể chứ chuyện kén mẹ chồng thì khá mới. Tuy nhiên câu chuyện vẫn xoay quanh mối quan hệ và những bất đồng giữa hai thế hệ mẹ chồng, mẹ đẻ và nàng dâu. Nhưng phim không mang màu sắc bi kịch nặng nề, mà có chút hài hước, nhẹ nhàng giống cách các bà mẹ miền nam đối đãi với con dâu. Có thể coi “Kén mẹ chồng” như một mảng màu lạ trong bức tranh tổng thể giữa các mối ràng buộc của hôn nhân”.
Tham gia “Kén mẹ chồng”, Thân Thúy Hà có dịp hóa thân thành một bà mẹ với tình thương dành cho con gái vô bờ bến đến mức ích kỷ. Và cũng chính tình thương mù quáng đó, bà đã đẩy con gái vào những tình huống dỡ khóc dỡ cười và đứng trước nguy cơ “ế” vì sự kén chọn quá khắt khe của mình.

Thân Thúy Hà: "Tôi vẫn cần người để tựa vào lúc mỏi mệt, dù bản thân không phải yếu đuối"

Chia sẻ về nhân vật, Thân Thúy Hà cho biết: “Nhân vật bà Mai trong phim là một bà mẹ hơi cường điệu quá mức những điều tưởng đơn giản. Vì bà đã trải qua nhiều đau khổ trong cảnh làm dâu ở quá khứ nên đến hiện tại, bà muốn chọn cho con gái một bà mẹ chồng hoàn hảo mà quên mất rằng cái quan trọng nhất chính là hạnh phúc của con gái. Bà cũng quên mất rằng không phải cuộc đời mình trải qua đau khổ thì cuộc đời con mình cũng sẽ gặp điều bi thương.  Và không phải cả xã hội này ai cũng giống nhau. Mẹ chồng thì cũng có người xấu người tốt, có người rất thương con dâu chứ không phải ai cũng đáo để, tàn độc. Đó cũng là lời đính chính của bản thân vì sau này Hà cũng là mẹ chồng đấy”.

Thân Thúy Hà: "Tôi vẫn cần người để tựa vào lúc mỏi mệt, dù bản thân không phải yếu đuối"

Nói về hạnh phúc ở đời thực, Thân Thúy Hà cho biết chị có một chút khiếm khuyết về chuyện chưa tìm được bờ vai nương tựa. Nhưng “không phải vì không có mà là Hà chưa muốn tựa vào ai lúc này. Có thể trong tương lai, khi con đã lớn, Hà sẽ cần một ai đó để tựa dù không phải mình yếu đuối mà là giả vờ yếu đuối để được yêu thương”. – Thân Thúy Hà tâm sự.

Vào vai Mai Hoa, Ngô Phương Anh có biết cô đã dốc hết kinh nghiệm có được để hóa thân trọn vẹn cô phóng viên năng động, đa tình và chịu sự kiểm soát chặt chẻ của mẹ. Phương Anh chia sẻ: “Trong phim, Mai Hoa có đến ba mối tình, nhưng người cô ngỡ là định mệnh đời mình thì hóa ra không phải. Đến lúc gặp đúng người thì nghịch cảnh ngăn cản. Nói chung đó là thanh xuân của mọi cô gái mới lớn”.

Thân Thúy Hà: "Tôi vẫn cần người để tựa vào lúc mỏi mệt, dù bản thân không phải yếu đuối"

“Xưa nay ai cũng đặt nặng mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu đến khi tham gia bộ phim này thì Phương Anh nghĩ không hẳn bà mẹ chồng nào cũng khó tính, thích soi mói con dâu, các cô gái nên mở lòng ra đón tiếp mẹ chồng như người mẹ thứ hai của mình, yêu thương bà như mẹ ruột thì chắc chắn sẽ nhận lại được tình thương tương tự từ mẹ chồng”. – Phương Anh chia sẻ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...