“Tháng Năm Rực Rỡ” đã thu được 65 tỷ đồng sau khi cán mốc 1 triệu lượt xem

Sau 10 ngày công chiếu chính thức, “Tháng Năm Rực Rỡ” đã thu được 65 tỷ đồng, tương đương 1 triệu lượt xem.

 

Theo nhà sản xuất, tính đến hết ngày 18/03, Tháng năm rực rỡ đã thu hút hơn 1 triệu lượt khán giả tại các hệ thống rạp trên toàn quốc. Như vậy, sau sneakshow và 10 ngày khởi chiếu chính thức, phim đã đạt mức doanh thu gần 65 tỷ đồng. Dù đã bước sang tuần khởi chiếu thứ 2 và phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mới, nhưng bộ phim vẫn còn rất thu hút ở các rạp, thường xuyên trong tình trạng sốt vé. Dù số suất chiếu cuối tuần qua giảm do một số phim Hollywood ra rạp, nhưng lượng khán giả lựa chọn Tháng Năm Rực Rỡ vẫn rất đông, các suất chiếu giờ cao điểm luôn kín rạp.

Cán mốc 1 triệu lượt xem, Tháng Năm Rực Rỡ đã thu được 65 tỷ đồng - Ảnh 1.

Tuần qua, đoàn phim đã tổ chức nhiều buổi giao lưu với khán giả tại các rạp chiếu và được chào đón rất nồng nhiệt. Khán giả cho biết họ yêu mến Tháng Năm Rực Rỡ bởi câu chuyện tuổi trẻ và tình bạn trong phim vô cùng gần gũi, thân quen, khiến mỗi người như tìm thấy một phần bản thân mình trong đó.

Đặc biệt, hình ảnh 6 nữ quái Ngựa Hoang với 6 cá tính khác biệt thực sự để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với người xem. Bởi vậy mà đi tới đâu, Hoàng Yến Chibi, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo… cũng luôn được khán giả “yêu cầu” phải diễn lại những phân cảnh hát, chửi thề hay làm điệu như trong phim – cho thấy tình cảm mà khán giả dành cho Ngựa Hoang là rất lớn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...