‘Tháng năm rực rỡ’ thu về 35 tỷ đồng sau 3 ngày chính thức công chiếu

‘Tháng năm rực rỡ’ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vừa công bố doanh thu mở màn của mình sau ngày chính thức công chiếu vào 9/3 vừa qua.

 

Chỉ mới 3 tháng đầu năm 2018, điện ảnh Việt đã vô cùng nhộn nhịp với sự khởi sắc về nội dung lẫn doanh thu phòng vé. Nếu như dịp Tết Nguyên đán, phim Việt thắng đậm trên sân nhà, vượt qua các đối thủ lớn của Trung Quốc và Hollywood, thì bước sang tháng 3, Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục tạo nên những dấu mốc vàng son.

'Tháng năm rực rỡ' đạt 35 tỷ đồng sau đợt chiếu sớm và 3 ngày công chiếu đầu tiên - Ảnh 1

Đặt lịch chính thức khởi chiếu vào ngày 09/03/2018, tuy nhiên vào 3 ngày 02,03 và 04/03, bộ phim đã bắt đầu trình chiếu một số suất đặc biệt (sneakshow) với số lượng từ 2-3 suất/rạp/ngày. Trong thời điểm đó, phim đạt tỷ lệ chiếm ghế cao trên 95% khiến cho hiệu ứng phòng vé thổi bùng lên, nhà sản xuất quyết định tăng thêm suất chiếu sớm vào ngày 07 và 08/03, trước khi công chiếu rộng rãi từ ngày 09/03.

Theo số liệu mới nhất mà đại diện ekip phim Tháng năm rực rỡ vừa công bố, sau đợt trình chiếu nói trên, bộ phim đã thu về 35 tỷ đồng với hơn 500,000 lượt xem. Đây là một con số nằm trong dự đoán của giới chuyên môn trước sức hút từ bộ phim. Thành công này không chỉ bởi kịch bản gốc hoàn hảo, khi Việt hóa đã trở nên gần gũi với khán giả nước nhà, mà còn ở chính dàn diễn viên đầy thực lực do đạo diễn Dũng khùng tuyển chọn kỹ càng. Song song đó, phần nhạc phim do nhạc sĩ Đức Trí đảm trách cũng gây sốt với những ca khúc mới toanh như Rực rỡ tháng năm, Nụ hôn đánh rơi, Niệm khúc cuối… Đặc biệt, dù không phải là ca khúc chủ đề, thế nhưng bản nhạc Nụ hôn đánh rơi do Hoàng Yến Chibi thể hiện vang lên ở giữa phim đã chiếm trọn tình cảm của khán giả.

'Tháng năm rực rỡ' đạt 35 tỷ đồng sau đợt chiếu sớm và 3 ngày công chiếu đầu tiên - Ảnh 2

'Tháng năm rực rỡ' đạt 35 tỷ đồng sau đợt chiếu sớm và 3 ngày công chiếu đầu tiên - Ảnh 3

Đây mới chỉ là khởi đầu của Tháng năm rực rỡ, bởi lẽ phim sẽ còn gặt hái thêm thành công về doanh thu trong những ngày tới. Một điều mà khán giả đang quan tâm chính là, liệu rằng bộ phim của Dũng khùng có vượt qua cột mốc 100 tỷ đồng, đối đầu với Siêu sao siêu ngố của Trường Giang và tiến thẳng đến đối thủ nặng ký khác là Em chưa 18 hay không? Đâu là con số tối đa của Tháng năm rực rỡ? Hiện nay, để nâng cao doanh số của phim, ekip sản xuất và diễn viên thường xuyên giao lưu tại các rạp, đồng thời lắng nghe ý kiến nhận xét của khán giả.

'Tháng năm rực rỡ' đạt 35 tỷ đồng sau đợt chiếu sớm và 3 ngày công chiếu đầu tiên - Ảnh 4

Hồng Ánh

'Tháng năm rực rỡ' đạt 35 tỷ đồng sau đợt chiếu sớm và 3 ngày công chiếu đầu tiên - Ảnh 5

Nguyễn Quang Dũng

'Tháng năm rực rỡ' đạt 35 tỷ đồng sau đợt chiếu sớm và 3 ngày công chiếu đầu tiên - Ảnh 6

Ekip phim Tháng năm rực rỡ.

'Tháng năm rực rỡ' đạt 35 tỷ đồng sau đợt chiếu sớm và 3 ngày công chiếu đầu tiên - Ảnh 7

Hoàng Yến Chibi thể hiện nhạc phim của mình.

'Tháng năm rực rỡ' đạt 35 tỷ đồng sau đợt chiếu sớm và 3 ngày công chiếu đầu tiên - Ảnh 8

Jun Vũ khoe ngực đầy.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...