Thanh Bạch, Khởi My mang âm nhạc đến bệnh viện

Tiếp nối thành công của những chương trình trước, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện đã diễn ra vào sáng ngày 21–3, tại sân trước Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ (TP. HCM) với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ, y bác sĩ và bệnh nhân của bệnh viện. Với […]

Tiếp nối thành công của những chương trình trước, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện đã diễn ra vào sáng ngày 213, tại sân trước Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ (TP. HCM) với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ, y bác sĩ và bệnh nhân của bệnh viện. Với thông điệp: “Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này”. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các y bác sĩ, bệnh nhân tại Bệnh viện Từ Dũ.

     Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện lần thứ 33 này có sự góp mặt của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay như MC Hồng Phúc, ca sĩ Phương Linh, ba thí sinh bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt: Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh, Trọng Khương cùng giọng ca nhí Bảo Trân (Đồ Rê Mí 2012), Đức Anh (Vietnam’s Got Talents 2012). Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của MC Thanh Bạch và quán quân cuộc thi Gương mặt thân quen Khởi My. Sự xuất hiện của hai nhân vật chính này đã làm không khí bệnh viện sôi động hẳn lên.

     Không chỉ đơn thuần mang những tiếng hát đến với bệnh nhân và y bác sĩ tại đây, các nghệ sĩ còn góp phần mang lại tiếng cười, niềm vui và cơ hội gặp gỡ thần tượng. Ngoài ra, chương trình còn quyên góp được 15.470.000 đồng từ các bác sĩ, thân nhân và bệnh nhân để dành tặng 5 bệnh nhân nghèo bệnh nặng đang khám và chữa bệnh tại bệnh viện và đóng góp vào Quỹ Làng Hòa Bình của viện – nơi đang nuôi dưỡng các em nhỏ bị khuyết tật bẩm sinh do ảnh hưởng chất độc da cam.

     Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo dõi lại những hình ảnh của chương trình mà chúng tôi ghi lại được.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...