Thanh Bạch thay thế Trấn Thành ngồi ghế nóng chương trình mới

Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo Tuyệt đỉnh song ca nhí, thay vào đó, MC Thanh Bạch và ca sĩ Đoan Trang sẽ là bộ đôi “song kiếm hợp bích” bên cạnh các cặp HLV Cẩm Ly – Đại Nghĩa và Thu Trang – Dương Triệu Vũ.

Sau thành công của phiên bản người lớn, Tuyệt đỉnh song ca phiên bản nhí tiếp tục khởi động với những ngày tuyển sinh thu hút đông đảo thí sinh nhí tham dự trên khắp cả nước. Thông tin về 3 cặp huấn luyện viên cũng khiến công chúng vô cùng chú ý.

Trước đó, ba cặp huấn luyện viên được dự kiến là Trấn Thành – Võ Hạ Trâm, Cẩm Ly – Đại Nghĩa và Thu Trang – Dương Triệu Vũ. Việc 1 ca sĩ và 1 diễn viên hài được ghép cặp sẽ đảm bảo được format chương trình, chú trọng cả khả năng ca hát lẫn diễn xuất của các thí sinh nhí và đồng thời cũng mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả.

Vì một số lý do đột xuất không thể sắp xếp lịch trình, Trấn Thành – Võ Hạ Trâm đành phải lỡ hẹn lần này. Thông tin này hẳn mang đến nhiều nỗi buồn cho khán giả hâm mộ. Tuy nhiên, một cặp đôi huấn luyện viên khác là Thanh Bạch – Đoan Trang sẽ là người thay thế, đảm nhiệm vị trí nóng.

Nếu Thanh Bạch từ lâu được biết đến với khả năng hoạt ngôn, dẫn dắt chương trình duyên dáng trên sân khấu thì Đoan Trang với chất giọng ấn tượng, kinh nghiệm ca hát nhiều năm. Đặc biệt, cả hai đều yêu thích trẻ con. Sự kết hợp của bộ đôi này hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ cho khán giả

Chương trình đã hoàn tất khâu tuyển sinh và sẽ ghi hình những tập đầu tiên trong thời gian tới. Game show được “cầm trịch” bởi MC Nguyên Khang và bé Bảo Ngọc, một tài năng nhí hiện đang được cả khán giả nhỏ tuổi và người lớn yêu thích bởi khả năng đa dạng từ ca hát, diễn kịch và dẫn chương trình.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...