Thanh Bạch tiết lộ quá khứ hống hách, tự cầm kéo để đâm vào tim mình

Hài hước, màu mè và sống động Thanh Bạch là người đứng rất gần ranh giới giữa yêu và ghét. Với những biến cố va vấp cuộc đời Thanh Bạch đã từng thốt lên “Tôi của ngày xưa không còn nữa”?

Nói đến Thanh Bạch, hình ảnh về một MC hoạt bát, diêm dúa sẽ bật lên trong trí nhớ của hàng triệu công chúng. Là bậc thầy đầu tiên về dẫn chương trình, Thanh Bạch còn là “ông hoàng chiêu trò” tiên phong trong làng giải trí Việt Nam. Lúc hóa thân thành chú hề, khi lại làm vận động viên cử tạ, khán giả xem Thanh Bạch nói và thưởng thức cả những loại hình nghệ thuật đặc sắc mà anh trưng trổ.

Thanh Bạch tiết lộ quá khứ hống hách, tự cầm kéo để đâm vào tim mình

Thanh Bạch là người phá vở mọi quy tắc chuẩn mực của một MC

Vào đầu những năm 90, Thanh Bạch rất nổi tiếng và khộng thua kém bất kì một ngôi sao hạng A nào. “Nếu anh tự nhận là số 2 thì không ai dám nhận là số 1”. Giữa cái thời người ta chẳng cần đến MC, nhân tố mới ấy đã tiếp thêm năng lượng cho công chúng bằng nhịp trống, điệu nhảy. Phá vỡ mọi quy tắc, Thanh Bạch còn “làm quá” khi chui từ hầm sân khấu lên, có lúc lại đu dây từ trên xuống….

Chẳng ai có thể đoán được anh nghĩ gì và làm gì! Thậm chí, khi anh ra sân khấu cáo bệnh, khán giả vẫn tưởng nam MC đang tấu hài trên sân khấu. Mấy ai biết, để có được những mảng miếng ấy, Thanh Bạch đã phải trải qua nỗi sợ đám đông, sợ tổn thương trước khi giành lấy suất học bổng nghệ thuật từ nước Nga xa xôi.

Thanh Bạch tiết lộ quá khứ hống hách, tự cầm kéo để đâm vào tim mình

Thòi điểm đó, nếu anh tự nhận là MC số hai thì không ai dám nhận mình là số một

Thanh Bạch tiết lộ quá khứ hống hách, tự cầm kéo để đâm vào tim mình

Hài hước và màu mè nhưng đằng sau đó là những biến cố va vấp của cuộc đời

Hài hước và sống động, người mến Thanh Bạch nhiều nhưng người ghét cũng lắm. Tại “Sau Ánh Hào Quang”, Thanh Bạch sẽ lần đầu tiết lộ bí mật đằng sau những bộ cánh se sua, lòe loẹt mà mỗi lần đi show, nam MC luôn mang theo đến 3 vali hành lý để thay đổi.

Thanh Bạch cũng có những phút giây lỡ lầm trong quá khứ. Cùng với sự nổi tiếng, thuở ấy, Thanh Bạch rất khó chịu nếu ekip chương trình để xảy ra sai sót. Nam nghệ sĩ từng thẳng thừng yêu cầu đuổi các nhân viên làm anh phật ý với lý do ‘Tôi không thích làm việc chung”.

Thanh Bạch tiết lộ quá khứ hống hách, tự cầm kéo để đâm vào tim mình

Từ đỉnh hào quang, Thanh Bạch đã rơi vào hố sâu của những biến cố vào năm 2007. Đau đớn và bế tắc, Thanh Bạch đã từng cầm kéo để tự đâm chính mình. Trong phút giây ấy, hình ảnh của cha mẹ đã níu tay anh lại. Thay vì đâm vào tim, Thanh bạch đã tự tay cắt phăng mái tóc “luôn phải dựng đứng” suốt hàng chục năm qua để nhuộm màu bạch kim. Ngay lập tức, Thanh Bạch bị công chúng “ném đá” không thương tiếc vì ngoại hình “quá sức chịu đựng” này.

Tất cả sẽ được bật mí tại Sau Ánh Hào Quang tập 14 “Thanh Bạch – Vọng thời gian” phát sóng 21 giờ, thứ Hai (01/01/2018) trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...