Thanh Bùi chia sẻ tin vui trong ngày kỷ niệm 4 năm thành lập Soul Academy

Trong buổi kỷ niệm 4 năm thành lập học viện Soul Academy, Thanh Bùi công bố song hỷ của mình với đông đảo khác mời. Ngoài việc cho ra mắt nhóm nhạc Soul Club theo mô hình hoạt động của nhóm nhạc Micky Mouse Club quốc tế, Thanh Bùi còn bất ngờ công bố thông tin “bà xã” đang mang thai cặp song sinh nam ở tháng thứ 4.

Trong ngày ra mắt nhóm nhạc Soul Club và kỉ niệm 4 năm thành lập Soul, Thanh Bùi đã hạnh phúc chia sẻ về việc Vợ anh đang mang thai song sinh. Chính 2 bé trai song sinh này càng làm động lực để anh hướng đến việc đào tạo 1 lớp trẻ kế thừa đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.

ZIT_6775

Học viên Soul Academy của Thanh Bùi là nơi chắp cánh cho rất nhiều tài năng âm nhạc Việt

Kathy Uyên

Nữ diễn viên Kathy Uyên đến tham dự buổi kỷ niệm

ZIT_6800

Thanh Bùi chụp ảnh cùng Kathy Uyên

ZIT_6809

Thanh Bùi bên cạnh “bà xã” và các khách mời

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, Thanh Bùi chính thức công bố đứa con tinh thần Soul Club. Soul Club là một hình thức tương tự như câu lạc bộ “Mickey Mouse Club” nổi tiếng thế giới của Mỹ. Các thành viên được tuyển chọn và đào tạo tại SMPAA, thông qua chương trình đào tạo kỹ năng âm nhạc, vũ đạo, trình diễn, diễn xuất, viết nhạc và thu âm… SOUL CLUB được xây dựng và nuôi dưỡng để trở thành những người đại điện cho thế hệ trẻ Việt Nam, truyền cảm hứng cho những người xung quanh bằng chính niềm đam mê nghệ thuật của mình.

ZIT_6834

Thanh Bùi phát biểu trong buổi lễ, chính thức công bố nhóm nhạc tinh thần mang tên Soul Club

Với Thanh, âm nhạc và nghệ thuật không phải là điều gì quá hoa mỹ, càng không phải sự cạnh tranh, đấu đá nhau. Âm nhạc và nghệ thuật là những gì chân thành nhất, thật nhất và mộc mạc nhất. Nó là những câu chuyện hằng ngày, là những khoảnh khắc nhẹ nhàng và gần gũi. Âm nhạc và nghệ thuật là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Đó cũng là giá trị cốt lõi mà Thanh muốn hướng Soul Club đến. Thanh mong muốn Soul Club sẽ là hình ảnh đại diện cho thế hế trẻ Việt Nam thông qua âm nhạc và nghệ thuật để từ đó các em có thể mang những giá trị Việt Nam ra thế giới.” – Nam ca sĩ/nhạc sĩ nổi tiếng chia sẻ.

ZIT_6848

“Bà xã” Thanh Bùi hiện đang mang thai cặp song sinh nam ở tháng thứ 4

ZIT_6851

Vũ Cát Tường cũng là một học viên trưởng thành từ Soul Academy

MV Feel.Believe.Inspire của nhóm Soul Club có sự tham gia của Thanh Bùi, biên đạo  Alexander Tú và ca sĩ Tiên Tiên. Với những cảnh quay đầy màu sắc được dàn dựng chi tiết, tỉ mỉ, MV Feel.Believe.Inspire thể hiện đúng thông điệp mà ca khúc muốn gửi đến. Ngoài phần âm nhạc được chỉ đạo và sản xuất bởi Thanh Bùi, phần vũ đạo trong MV được biên đạo bởi Alexander Tú – biên đạo quốc tế và cũng là giám đốc khoa Trình diễn Nghệ thuật từ Soul Music & Performing Arts Academy.

ZIT_6893

Thanh Bùi biểu diễn ca khúc Feel.Believe.Inspire cùng với ban nhạc Soul Club của mình

Cũng trong buổi lể, Cô Trịnh Vĩnh Trinh cũng công bố là Quỹ Học Bổng Trịnh Công Sơn sẽ được thực hiện trong năm nay. Soul Music & Performing Arts Academy sẽ triển khai quỹ học bổng.

BẢO NGUYÊN – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...