Thanh Bùi đồng hành cùng top 3 Tuyệt đỉnh tranh tài

Giám khảo khách mời tuần này của Tuyệt đỉnh tranh tài – The Ultimate Entertainer là ca sĩ Thanh Bùi. Live show với chủ đề soul và disco được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 14−6, trên kênh HTV7.

Dòng nhạc soul và disco còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Việc thử sức với hai dòng nhạc này ở đêm quyết định top 2 vào chung kết khiến các ca sĩ phải nỗ lực hết mình để có thể bước tiếp vào vòng trong.

_MG_6947_tgvh

Trong các buổi tập luyện, giám khảo khách mời của Tuyệt đỉnh tranh tài tuần này là ca sĩ Thanh Bùi đã đồng hành và hướng dẫn các ca sĩ cách phát âm tiếng Anh khi hát sao cho vừa chuẩn vừa thể hiện được cảm xúc. Sau khi nghe các ca sĩ thể hiện bài hát của mình, anh sẽ sửa lại những phần phát âm chưa chuẩn, từng chữ luyến láy làm sao đúng với trạng thái cảm xúc trong bài hát.

MG_6980_tgvh

Ba ca sĩ tỏ ra rất hứng thú với sự xuất hiện của giám khảo Thanh Bùi. Riêng Hoàng Hải thì vui vẻ ngỏ lời mong muốn ca sĩ Thanh Bùi sáng tác cho mình một bài hát. Sau khi được Thanh Bùi hướng dẫn, Trang Nhung đã vui vẻ hát một đoạn trong bài hát và Thanh Bùi phải gật gù về giọng hát thiên phú của bà mẹ bốn con này. Anh chia sẻ rằng Trang Nhung đã cho anh cảm hứng để sau này thử sức với dòng nhạc dân ca. Phương Vy đã từng thể hiện rất thành công những bài hát tiếng Anh nên cả hai dành thời gian chủ yếu trao đổi về cách thể hiện cảm xúc của bài hát.

_MG_7002_tgvh

_MG_6847_tgvh

Ở thể loại nhạc soul, Phương Vy chọn một bài hát mà mình đã trình diễn nhiều lần và theo cảm nhận của cô thì đây là một ca khúc chất chứa nhiều tâm trạng. Để có thể bộc lộ được tốt nhất cảm xúc của bài hát, Phương Vy lựa chọn cách trình diễn chỉ với guitar do người bạn thân Trường Sa hỗ trợ.

_MG_6747

_MG_6965

Đối với Hoàng Hải, soul là dòng nhạc mạnh về yếu tố cảm xúc, khán giả có thể cảm nhận được ý nghĩa của bài hát qua giọng hát và cách thể hiện của ca sĩ. Gần đây, chàng ca sĩ điển trai của Tuyệt đỉnh tranh tài thường xuyên nghe nhạc của của “nữ hoàng nhạc soul” Adele, một ca sĩ nổi tiếng với các bản hit mãnh liệt. Và ở dòng nhạc soul, Hoàng Hải lựa chọn ca khúc Don’t you remember do Adele thể hiện.

 

_MG_7035

Đối với Trang Nhung, soul tương đối khó cảm. Còn với disco, ấn tượng đầu tiên của Trang Nhung là nghĩ ngay đến vũ đạo, những bước nhảy sôi động trong vũ trường. Ở bài hát thuộc dòng nhạc disco lần này, Trang Nhung phải luyện tập vũ đạo. Tuy nhiên đây không còn là khó khăn của bà mẹ bốn con như thời gian đầu nữa.

_MG_6856

Để có được những giây phút “xuất thần” trên sân khấu, Trang Nhung đã phải luyện tập rất vất vả. Chắc chắn, với đêm thi quyết định chọn ra hai ca ca sĩ tranh tài trong đêm chung kết, Trang Nhung vẫn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...