Thanh Bùi ra mắt nhóm nhạc Soul Club kỷ niệm 4 năm thành lập học viện Soul Academy

Sau dự án mang tầm quốc tế “Don’t you need somebody” kết hợp với nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng RedOne, Thanh Bùi 1 lần nữa mang đến 1 làn gió mới trong âm nhạc của mình khi cho ra Soul Club. Soul Club là một nhóm các bạn trẻ đam mê âm nhạc và nghệ thuật, tương tự như mô hình “Mickey Mouse Club” nổi tiếng thế giới của Mỹ.

Như Thanh Bùi từng chia sẻ, thời gian gần đây anh không còn ra nhiều sản phẩm âm nhạc cho chính mình mà tập trung hơn vào công tác đào tạo tại Soul Music & Performing Arts Academy (SMPAA). Anh mong muốn xây dựng một thế hệ trẻ toàn diện, năng động và sáng tạo, là hình ảnh đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua những hoạt động về âm nhạc và nghệ thuật. Từ những mong muốn đó, đứa con tinh thần Soul Club của anh và tập thể trường SMPAA ra đời. Soul Club là một hình thức tương tự như câu lạc bộ Mickey Mouse Club nổi tiếng thế giới của Mỹ. Các thành viên được tuyển chọn và đào tạo tại SMPAA, thông qua chương trình đào tạo kỹ năng âm nhạc, vũ đạo, trình diễn, diễn xuất, viết nhạc và thu âm…

Mới đây, Phó Vạn Nguyên – Một trong những thành viên của Soul Club đã trở thành đại diện của Việt Nam tham gia sự kiện Singapore Performing Arts Festival 2016. Vạn Nguyên đã xuất sắc trình diễn tiết mục Piano Cổ điển của mình và đạt được giải Vàng.

FBI-final

Các thành viên trong câu lạc bộ Soul Club do Thanh Bùi sáng lập

Với giai điệu vui tươi, phấn khởi, ca khúc Feel.Believe.Inspire – chính là ca khúc debut và được chọn quay MV của nhóm nhạc, nói lên ý nghĩa, tầm quan trọng của âm nhạc và nghệ thuật trong cuộc sống của chúng ta. Âm nhạc kết nối mọi người, tiếp thêm sức mạnh giúp chúng ta xua tan những phiền muộn trong cuộc sống, hướng chúng ta đến những điều tốt đẹp hơn.

MV Feel.Believe.Inspire với những cảnh quay đầy màu sắc được dàn dựng chi tiết, tỉ mỉ, thể hiện đúng thông điệp mà ca khúc muốn gửi đến. Đặc biệt, ngoài phần âm nhạc được chỉ đạo và sản xuất bởi Thanh Bùi, phần vũ đạo trong MV được biên đạo bởi Alexander Tú – biên đạo quốc tế và cũng là giám đốc khoa Trình diễn Nghệ thuật từ Soul Music & Performing Arts Academy.

MV sẽ chính thức lên sóng đúng dịp kỷ niệm 4 năm thành lập Soul ngày 23/7/2016.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...