Thanh Duy thất bại vì không hát được giọng nam tính

Hóa thân thành ca sĩ Ricky Martin, Thanh Duy không bị lo lắng bởi vũ điệu nhưng giọng hát nội lực và nam tính của giọng ca The Cup of Life lại là thử thách với anh.

Sau những tuần đầu gây ấn tượng qua những tiết mục giả gái xinh đẹp, duyên dáng, tuần này Thanh Duy lại không được giám khảo đánh cao khi biến mình thành ca sĩ Ricky Martin hát bài Livin La Vida Loca. Giọng hát nội lực và đầy nam tính của phiên bản gốc, Thanh Duy chưa thể hiện được. Anh chia sẻ: “Tôi không thể hát được giọng nam, thậm chí hồi nhỏ thi vào đội văn nghệ thì đã bị loại ra khỏi đội hợp xướng nam”.

99

Nhật Thủy hóa thân thành NSUT Thanh Thúy với bài hát Cô gái vót chông. Cô thể hiện ưu thế về thanh nhạc khi hát được những nốt cao vút.

2

Ngọc Liên nhuộm da, hóa trang khá giống danh ca Diana Ross. Khi hát ca khúc When you tell me that you love me, Ngọc Liên đã truyền tải hết cảm xúc và phong cách của phiên bản gốc.

51

Ái Phương gây bất ngờ cho khán giả khi biến mình thành NSUT Hồng Nga, hát trích đoạn cải lương Nửa đời hương phấn. Nhờ sự nhập tâm hoàn hảo, cô đã lấy được nước mắt của mọi người nhờ đó giành chiến thắng tuần 8.

61

Khương Ngọc tiếp tục hài hước khi hóa thân thành Ira Maya Sopha với ca khúc Si Jantung Hati. Biết mình không thể hóa trang và hát giống phiên bản gốc nên  anh đã làm phần biểu diễn của mình độc hơn nhờ phối thêm phần nhạc Ấn Độ vào giữa bài.

78

Mai Quốc Việt hóa thân thành NSƯT Vân Khánh với bài hát Huế thương dường như không gặp bất cứ khó khăn gì. Giám khảo Hoài Linh đánh giá cao cách hát đúng chất nhạc trữ tình của anh.

94

THÔNG TIN:  Show 9 của Gương mặt thân quen mùa 3, sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ bảy 13-06-2015 trên VTV3.

B.H

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...