Thanh Duy biết ơn “câu nói cứu rỗi linh hồn em trai” của mẹ

Trong buổi họp báo ra mắt sách viết chung với mẹ “Lỗi ở yêu thương” của Thanh Duy Idol, nam ca sĩ dành nhiều thời gian nói về gia đình của mình. Ngoài người mẹ Thanh Thủy là đồng tác giả, Thanh Duy còn chia sẻ rất nhiều về em trai cũng cùng hoạt động nghệ thuật như mình là Phạm Trần Phương.

Vừa qua, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM, nam ca sĩ Thanh Duy đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu quyển sách đầu tay của anh, đồng thời đây là tác phẩm do anh và Mẹ – cô Thanh Thủy – cùng chấp bút, với tên gọi Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ. Trong buổi họp báo, quán quân Gương mặt thân quen 2015 dành nhiều thời gian chia sẻ về gia đình, hơn là chuyện tình cảm cá nhân, trong đó có nhiều tâm sự rất cảm động về người em trai thua mình 6 tuổi – Phạm Trần Phương, được khán giả biết đến qua vai trò hát chính của nhóm nhạc “quái dị” F-Band.

ETTD1

Thanh Duy chia sẻ về mẹ và gia đình của mình trong buổi họp báo ra mắt sách “Lỗi ở yêu thương

ETTD2

TP

Em trai Phạm Trần Phương của Thanh Duy ngồi dưới lắng nghe anh chia sẻ

Thanh Duy cho biết nhà có 2 anh em, đều cùng học trường chuyên, cùng hoạt động nghệ thuật, có một tuổi thơ cùng hoành tráng. Điều đó vô tình tạo ra áp lực nơi em trai Trần Phương của mình khi vô tình người khác chỉ nhớ đến Thanh Duy nhiều hơn. Thanh Duy kể lại có lần em trai mình có tủi thân và chui vào phòng đóng cửa khóc và hỏi mẹ: “Bộ con xấu lắm hay sao mà khách tới nhà toàn khen anh?”. Lúc này mẹ Thanh Duy mới trả lời rất hay mà anh luôn nhớ mãi: “Không có! Vì hồi nhỏ anh hai xấu lắm, giờ anh hai đỡ hơn xíu, nên khách tới nhà thấy sự thay đổi họ mới khen. Còn con thì đẹp sẵn rồi nên không ai khen cả.” Thanh Duy cho rằng chính sự dạy dỗ này của mẹ đã “cứu rỗi linh hồn” một đứa bé và đã giáo dục cả 2 anh em theo một cách rất lạc quan và tích cực.

Thực hiện: ĐÌNH BÚT – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...