Thanh Duy idol “bắt tay” cùng Khổng Tú Quỳnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Mới vừa ra mắt thành công với MV Tonight, Thanh Duy idol tiếp túc tung MV mới mang tên Tôi yêu, cùng ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. MV như là một lời động viên các tuyển thủ đội bóng đá Việt Nam đang tham dự SEA Games tại Singapore

Tôi yêu là ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Phương Uyên, từng được Thanh Duy trình diễn tại cuộc thi Vietnam Idol. Vẫn mang hình ảnh “chàng trai tóc cam” năng động, vui tươi cùng chất nhạc sôi động thân quen, Thanh Duy truyền tải tinh thần thể thao mạnh mẽ đến với những người hâm mộ bóng đá.

Thanh Duy đáng yêu trong Tôi yêu

Thanh Duy đáng yêu trong Tôi yêu

Hình ảnh Việt Nam thể hiện trong MV Tôi yêu mới mẻ và hiện đại: từ vũ đạo sôi động cho đến phông nền vàng đỏ theo nghệ thuật typography (nghệ thuật sắp đặt và kỹ thuật ghép chữ trong in ấn); từ những địa danh và món ăn của Việt Nam, chiếc áo thun Tôi Yêu Việt Nam trẻ trung và hình ảnh tà áo dài, hình ảnh mọi tầng lớp cùng hòa mình theo dõi và cổ vũ trong một trận bóng đá…

Anh và Khổng Tú Quỳnh cùng mặc áo đôi có chữ Tôi yêu Việt Nam để cổ vũ đội tuyển

Anh và Khổng Tú Quỳnh cùng mặc áo đôi có chữ Tôi yêu Việt Nam để cổ vũ đội tuyển

Đặc biệt, trong MV còn có sự góp mặt của Khổng Tú Quỳnh, người bạn thân của Thanh Duy. Cả hai rất hợp tính nhau trong các màn quậy phá, tung hứng đùa giỡn. Vừa trở về từ chuyến lưu diễn tại các tỉnh, Khổng Tú Quỳnh đã đến thẳng trường quay để “quậy” cùng Thanh Duy trong các cảnh quay đến 3 giờ sáng.

Cả hai cùng hò reo chiến thắng

Cả hai cùng hò reo chiến thắng

Với Tôi yêu, Thanh Duy gửi lời chúc may mắn đến đội tuyển Việt Nam, hy vọng các tuyển thủ thi đấu thành công, mang cúp vàng về cho đất nước tại SEA Games lần này.

TÂN HAO

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...