Thanh Duy khoe sở trường hát nhạc Hàn

Trong buổi phát sóng thứ 10 của chương trình Gương mặt thân quen 2015, dù không giành số điểm cao nhất nhưng Thanh Duy vẫn gây ấn tượng nhờ khả năng ca hát, vũ đạo xuất sắc.

Vốn đam mê nhạc Hàn và giỏi tiếng Hàn nên khi bấm nút trở thành thành viên nhóm nhạc EXO trình diễn ca khúc Mama, Thanh Duy khá tự tin. Nhưng cũng vì thế, Thanh Duy muốn làm tốt nhất tiết mục của mình. Anh đã nhờ sự trợ giúp của nhóm bạn thân như Kelvin Khánh, Đại Nhân và Tronnie để bài thi của mình ấn tượng hơn. Không chỉ hát live tốt, Thanh Duy được ban giám khảo khen ngợi vũ đạo đẹp mắt.

11

Nhật Thủy hóa thân thành NSUT Thanh Thanh Hiền trong vở Cung phi điểm bích. Cô đã được nghệ sĩ Trung Thảo nhiệt tình hỗ trợ, chỉ bảo trong suốt một tuần. Tuy chưa bao giờ thử sức với lĩnh vực cải lương nhưng Nhật Thủy đã chứng tỏ được mình có khả năng.

2Khi Ái Phương bấm chọn ca sĩ Anna Caterina Antonacci vì cô không có chút hình dung về ca sĩ này. Hóa ra đây là ca sĩ hát nhạc opera vì thế Ái Phương đã chọn bài Habanera trong vở nhạc kịch Carmen nổi tiếng. Để chuẩn bị cho tiết mục này, cô phải luyện tập giọng Soprano liên tục đến nỗi khi nói chuyện giọng của cô cũng trở nên lơ lớ.

21Ngọc Liên không giấu niềm vui khi lại được hóa thân thành một người ca sĩ thế hệ trước mà cô vô cùng yêu quý- ca sĩ Giao Linh. Ngọc Liên chinh phục khán giả và ban giám khảo nhờ thể hiện bài Nhật ký đời tôi ngọt ngào, tình cảm.

25Tuần này, tiếp tục là thử thách với Khương Ngọc khi anh hóa thân thành Mr. Bin (Rowan Atkinson) với bài hát Ode to joy trích trong Bản giao hưởng số 9 của Beethoven. Để chinh phục được bài hát này, Khương Ngọc đã phiên âm bài hát thành tiếng Việt. Anh thừa nhận không thể nào đạt được trình độ hài hước như Mr.Bean nhưng sẽ cố gắng tạo ra một vài “cái duyên” đặc trưng của nhân vật này.

28Mai Quốc Việt hóa thân thành Trác Y Đình với bài hát Alishan. Với thân hình và gương mặt vạm vỡ đầy nam tính, Mai Quốc Việt tưởng như khó có thể giống phiên bản gốc khi vừa hát vừa múa, thực hiện những động tác khéo léo, nữ tính nhưng anh đã khiến mọi người phải bất ngờ.

31

THÔNG TIN

 Buổi phát sóng thứ 11 của Gương mặt thân quen mùa 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ bảy 27–6–2015 trên VTV3.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...