Thanh Duy lần đầu thể hiện ca khúc “Lỗi ở yêu thương” trong ngày ra mắt sách

Trong buổi ra mắt quyển sách của mình viết cùng với mẹ mang tên “Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ”, Thanh Duy đã trình diễn live ca khúc cùng tên lần đầu tiên trước công chúng.

Chiều qua, 16-3-2016, nam ca sĩ Thanh Duy đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu quyển sách đầu tay của anh, đồng thời đây là tác phẩm do anh và Mẹ – cô Thanh Thủy – cùng chấp bút, với tên gọi: Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ. Buổi họp báo được diễn ra tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM với sự tham gia của nhiều khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí V-Pop.

Tại buổi họp báo ra mắt sách, bên cạnh giới thiệu chi tiết về quyển sách, nguyên do dẫn đến sự ra đời của tác phẩm chung của hai mẹ con, Thanh Duy còn giới thiệu ca khúc Lỗi ở yêu thương do nữ ca sĩ – nhạc sĩ Phan Lê Ái Phương sáng tác riêng cho anh. Khác với những lần ra mắt ca khúc trước đây, Thanh Duy chọn cách ngồi hát thân mật. Thanh Duy cũng không quá tập trung vào trình diễn trên sân khấu mà yêu cầu mọi người cứ tự nhiên, cứ ở yên vị trí của mình để nghe anh thể hiện. Mẹ Thanh Duy và các khách mời là MC Liêu Hà Trinh và nữ ca sĩ Ái Phương, tác giả ca khúc đã ngồi lắng nghe anh thể hiện một cách say sưa.

Thanh Duy đưa mic cho mẹ giao lưu cùng với fan

Thanh Duy đưa mic cho mẹ giao lưu cùng với fan

TD2

Nam ca sĩ thể hiện rất tâm trạng ca khúc Lỗi ở yêu thương do Ái Phương sáng tác

MC Liêu Hà Trinh nhắm mắt lắng nghe say sưa ca khúc mới của Thanh Duy

MC Liêu Hà Trinh nhắm mắt lắng nghe say sưa ca khúc mới của Thanh Duy

Theo tiết lộ của chủ nhân ca khúc, Ái Phương sáng tác nên những ca từ của bài hát dựa trên lời tự sự, tâm tình của Thanh Duy trong lúc đang thất tình và cần một chỗ dựa. Ca khúc cũng là lời gửi gắm của Ái Phương đến với Thanh Duy, như tựa đề quyển sách mà a vừa ra mắt, rằng mọi thứ chỉ là “Lỗi ở yêu thương”, rằng chính nam ca sĩ cũng không hề có lỗi. Và sau tất cả những sóng gió tình trường, cuối cùng sau những thất bại thì hãy “trở về với mẹ” để lại sống trong tình yêu đong đầy.

BẢO NGUYÊN – ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...