Thanh Hà cảm ơn Trấn Thành giúp ‘Đừng chúc em hạnh phúc’ hit trở lại

Tối 9/3, Thanh Hà có đêm nhạc tại phòng trà WE với chủ đề “Mới mẻ nào cũng ngọt ngào” giới thiệu các ca khúc mới trong album cùng tên. Đây là đêm nhạc được các khán giả yêu mến Thanh Hà tại Việt Nam chờ đợi khá lâu sau khi album chính thức phát hành vào tháng 1/2019.

Trong đêm nhạc, Thanh Hà hát liên tiếp gần 20 ca khúc. Bên cạnh những bài hát đã gắn liền với tên tuổi của chị như: Tàn tro, Hỡi người tình, Tình lỡ… là các ca khúc nằm trong album mới như Mới mẻ nào cũng ngọt ngào, Phó mặc cho số phận, Đừng chúc em hạnh phúc… Xen giữa những bài hát, Thanh Hà dừng lại để chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống.

Thanh Hà cũng dành thời gian để cảm ơn Trấn Thành vì đã giúp “Đừng chúc em hạnh phúc” trở thành hit lần nữa. Hơn 1 năm trước, khi Thanh Hà mang “Đừng chúc em hạnh phúc” hát tại nhiều show truyền hình, Trấn Thành đã yêu thích và mong muốn được sử dụng trong phim điện ảnh của anh. Sau khi trở thành ca khúc trong phim “Cua lại vợ bầu”, ca khúc đã được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và liên tục chia sẻ trên các mạng xã hội. Trong đêm diễn, Thanh Hà vừa giới thiệu “Đừng chúc em hạnh phúc” đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả.

Thanh Hà cho biết sau khi cầu hôn bạn trai lâu năm Roland Casiquin Jr trên sân khấu buổi họp báo ra mắt album, chị nhận được nhiều lời khen “liều lĩnh” từ các khán giả. Đáp lại, Thanh Hà chỉ có thể nói bởi vì đã nợ người đàn ông yêu mình quá nhiều. Những điều chị làm không gì hơn là một lời cảm ơn chân thành của chị đến những tình cảm nồng thắm đó. Ngay sau buổi ra mắt album, Thanh Hà cũng đón con gái Isabella về Việt Nam thăm quê hương. Ngay khi gặp nhau tại sân bay Isabella đã hỏi ngay về câu chuyện cầu hôn đang được quan tâm trên báo chí. Cô bé hỏi ngay: “Chú Roland chắc là khóc nhiều lắm hả?” vì đã quá quen với tính dễ xúc động của người mà cô bé xem như “stepfather” (cha dượng). Nhiều năm trước khi còn bé, Isabella đã từng có một bài tiểu luận tại trường học về tình cảm và sự trân trọng của cô dành cho Roland. Anh chàng kỹ sư âm thanh sau khi đọc được cũng đã xúc động đến rơi nước mắt. Thanh Hà khi kể lại câu chuyện này luôn nghĩ bản thân là người hạnh phúc nhất vì bên cạnh chị, những người yêu thương chị cũng đang rất yêu thương nhau.

Trong thời gian tới bên cạnh lịch diễn song song tại Mỹ và Việt Nam, Thanh Hà cũng sẽ tiếp tục thực hiện những dự án mới để mang đến cho khán giả. Đặc biệt, nữ danh ca cũng úp mở về 2 ca khúc mới đã thu âm xong, một chương trình truyền hình chị đã nhận lời chuẩn bị quay hình và một dự án song ca cùng một nam ca sĩ trẻ, chắc chắn sẽ khiến khán giả có những bất ngờ và lý thú trong năm 2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...