Thanh Hằng chúc mừng Tú Vi ra mắt sản phẩm mới

Không chỉ là đàn chị trong làng mốt, Thanh Hằng còn là một nghệ sĩ năng động và đa tài. Vừa qua, cô đã cùng với diễn viên Tú Vi bắt tay nhau giới thiệu dòng sản phẩm mới dành cho phái nữ.

Mới đây siêu mẫu Thanh Hằng đã xuất hiện lộng lẫy trong bộ trang phục xinh đẹp và nổi bật để chúc mừng “ma nữ” Tú Vi ra mắt một dòng mỹ phẩm mới.

Tú Vi khá thành công trong lĩnh vực điện ảnh với phim Đâu phải chia ly, Một thời ta đuổi bóng, Vị yêu và được biết đến nhiều hơn trong bộ phim Cổng mặt trời.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô muốn giúp các bạn gái ngày càng đẹp hơn, nhất là đối với những bạn gái thường xuyên di chuyển, đồng thời giảm thiểu những ảnh hưởng của môi trường sống đầy nắng và gió bụi. Tú Vi rất quan tâm đến việc chăm sóc nhan sắc và nhất là làn da để luôn giữ được nét tươi tắn mỗi khi lên hình. Đó cũng chính là lý do cô được chọn làm đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm mới có mặt tại Việt Nam

Tại buổi ra mắt sản phẩm còn có MC Nguyên Khang, ca sĩ Ái Phương, Quang Đăng, Hồ Vĩnh Khoa, Sĩ Thanh, Gil Lê, Chi Pu, Hoàng Oanh…

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...