Thanh Hằng tạo dáng tại khu nghỉ dưỡng Ferragamo sang trọng

Chúng tôi theo chân Thanh Hằng đến khu nghỉ dưỡng đồng quê Castiglion del Bosco, cách trung tâm thành phố Florence 60km về hướng Bắc, để cùng tham dự buổi chụp ảnh cho bộ sưu tập Thu Đông 2012 của thương hiệu Salvatore Ferragamo tại Ý. Khu nghỉ dưỡng đồng quê Castiglion del Bosco là một […]

Chúng tôi theo chân Thanh Hằng đến khu nghỉ dưỡng đồng quê Castiglion del Bosco, cách trung tâm thành phố Florence 60km về hướng Bắc, để cùng tham dự buổi chụp ảnh cho bộ sưu tập Thu Đông 2012 của thương hiệu Salvatore Ferragamo tại Ý.

Khu nghỉ dưỡng đồng quê Castiglion del Bosco là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất ở miền Trung nước Ý. Đây vốn là một lâu đài được xây dựng từ thế kỷ XII theo lối kiến trúc Etruscan đặc trưng của Nam Âu thời Trung cổ, với tường đá cùng mái vòm thấp, giúp không khí bên trong luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Mùa Thu Đông 2012, Salvatore Ferragamo cho ra mắt bộ sưu tập ready-to-wear với pha lẫn sự nữ tính của chiffon và vẻ nam tính của trang phục military, thể hiện qua chất liệu da, len và vải astrakhan thô của Nga. Lấy ý tưởng từ trang phục thời Cách mạng Nga và trang phục ballet, nhà thiết kế Lilly Kwong tự nhận xét bộ sưu tập của mình là “trẻ trung và hiện đại đến kinh ngạc!”.

Mời bạn đón đọc tạp chí Harper’s Bazaar, ấn phẩm tháng 122012 ra ngày 2611để cùng ngắm những shoot hình đẹp đến từng chi tiết của Thanh Hằng tại đất nước hình chiếc ủng nhé!

L.H – Serena Thanh Lưu

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...