Thanh Hằng làm cô dâu gợi cảm, Thu Thủy sải bước tự tin trên sàn catwalk

Là một người mẫu quen thuộc và gắn bó với chương trình Thời trang và cuộc sống nhiều năm liền, cái tên Thanh Hằng luôn được khán giả chú ý và theo dõi. Những phần trình diễn của Thanh Hằng luôn để lại cho khán giả ấn tượng sâu sắc. Tham gia trình diễn trong […]

Là một người mẫu quen thuộc và gắn bó với chương trình Thời trang và cuộc sống nhiều năm liền, cái tên Thanh Hằng luôn được khán giả chú ý và theo dõi. Những phần trình diễn của Thanh Hằng luôn để lại cho khán giả ấn tượng sâu sắc. Tham gia trình diễn trong chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 5, Thanh Hằng biến hóa từ một cô dâu xinh đẹp, gợi cảm sang hình ảnh cô gái trẻ trung, năng động, đầy sức sống…

Riêng với Thu Thủy, đây là lần thứ hai cô nàng thử sức ở lĩnh vực thời trang và tham gia trình diễn như một người mẫu chuyên nghiệp. Dù không có lợi thế chân dài nhưng Thu Thủy vẫn tự tin sải bước với những bộ trang phục cô yêu thích. Thu Thủy còn chia sẻ thêm, cô sẽ tiếp tục chinh phục sàn diễn thời trang trong một số chương trình sắp tới.

Chương trình Thời Trang và cuộc Sống tháng 5 với chủ đề Summer Breeze – Hơi thở mùa hạ đã giới thiệu đến khán giả những bộ sưu tập thời trang dạ tiệc,  trang phục thiết kế và các mẫu trang phục dạo phố mang phong cách riêng để đón chào mùa hè. Xu hướng thời trang dành cho các mẫu trang phục trong những ngày hè 2014 không quá cầu kỳ với những chi tiết mà được chú trọng ở form dáng và cách phối màu trang nhã, phù hợp với tiết trời đang dần chuyển mùa.

Mỗi mẫu trang phục của từng bộ sưu tập sẽ được khắc họa qua các thiết kế với những chi tiết mang tính sáng tạo và đầy chất nghệ thuật nhưng vẫn theo kịp trào lưu và xu hướng thịnh hành tại Việt Nam và thế giới.

Chương trình Thời trang và cuộc sống tháng này lần lượt giới thiệu đến khán giả những mẫu trang phục mới nhất của các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang sau: thương hiệu Belluni, thương hiệu Merriman, thương hiệu Third Floor, thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt, thương hiệu Ngọc Long Bridal với phần tham gia trình diễn của các người mẫu.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...