Thanh Hằng làm đại sứ Bình chọn cho tình yêu thương

      Dù khá bận rộn với công việc làm giám khảo cuộc thi 3, 2, 1 Action – cuộc thi phim ngắn Việt 2013 do Thế Giới Văn Hóa tổ chức và là người chủ trì chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model nhưng siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng vẫn rất […]

      Dù khá bận rộn với công việc làm giám khảo cuộc thi 3, 2, 1 Action – cuộc thi phim ngắn Việt 2013 do Thế Giới Văn Hóa tổ chức và là người chủ trì chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model nhưng siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng vẫn rất quan tâm đến các hoạt động xã hội. Vừa qua, cô đã xuất hiện trong chương trình Bình chọn cho tình yêu thương với vai trò là đại sứ hình ảnh trước truyền thông.

     Với mong muốn nhân rộng tình yêu thương ra khắp châu Á, cuộc thi Bình chọn cho tình yêu thương đã được khởi xướng từ tháng 6 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người xem. 20 đề án từ thiện đã được công khai bình chọn trên trang mạng chính thức của chương trình kể từ ngày 12–8. Vòng bình chọn công khai kết thúc vào ngày 26–8. Ba đề án từ thiện xuất sắc nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Xuân Na, Phạm Thanh Hiếu và bạn Nguyễn Thị Xuân.

      Siêu mẫu Thanh Hằng đã vinh dự trao những phần thưởng xứng đáng cho ba thí sinh có đề án từ thiện hay nhất với giải thưởng tiền mặt là 2.000 đô-la Mỹ và một chuyến du lịch tới Đài Bắc. Cô chia sẻ:Hằng cảm thấy ba đề án này có sự sự sáng tạo. Đặc biệt là đề án giúp đỡ các em bị nhiễm HIV. Ý tưởng này làm rung động trái tim của rất nhiều người. Hằng cảm thấy vui và vinh dự khi được trở thành đại sứ của chương trình trong năm nay.

     Bình chọn cho tình yêu thương là hoạt động xã hội mang tính cộng đồng đầu tiên do Cục Ngoại thương Đài Loan (BOFT) tổ chức và được Hội đồng Xúc tiến Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện đồng thời trên các quốc gia Indonesia, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam. Hoạt động này là một phần của Dự án Tích hợp Truyền thông và Tiếp thị (IMC) được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích một phong cách sống tuyệt vời. 

Thùy Trang
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...