Thanh Hằng mãi là veddette của nhà thiết kế Công Trí

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí là người được chọn mặt điểm vàng mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014 Anh đã đáp lại sự kỳ vọng của khán giả khi trình làng một bộ sưu tập ấn tượng mang tên No.8. Bộ sưu […]

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí là người được chọn mặt điểm vàng mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014

Anh đã đáp lại sự kỳ vọng của khán giả khi trình làng một bộ sưu tập ấn tượng mang tên No.8. Bộ sưu tập lấy màu trắng làm chủ đạo và được thiết kế  theo phong cách siêu thực, mang đậm màu sắc khoa học viễn tưởng. Người mẫu Thanh Hằng tiếp tục được nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette khép màn show diễn.

Có chiêm ngưỡng sự đầu tư và sáng tạo của Công Trí dành cho No.8, khán giả mới hiểu rõ vì sao anh được chọn làm nhà thiết kế biểu diễn khai mạc tuần lễ thời trang quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. 

Thế giới Văn hóa mời các bạn theo dõi lại toàn bộ show diễn giới thiệu bộ sưu tập No.8 của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí qua video clip trên.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...