Thanh Hằng thanh thoát trong bộ sưu tập mới nhất của Công Trí

Trong bộ ảnh mới nhất, Thanh Hằng thể hiện hình ảnh thuần khiết, trong trẻo nhưng vẫn vẹn nguyên đẳng cấp của một siêu mẫu, đúng như ý đồ của nhà thiết kế Công Trí về vẻ đẹp dữ dội và dịu êm của nước.

Sau nhiều năm liên tiếp đảm nhiệm vị trí giám khảo của một cuộc thi thiết kế thời trang, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã quyết định chọn ý tưởng chủ đạo của cuộc thi để làm chủ đề cho bộ sưu tập haute couture mới nhất của mình trong năm 2014 Sự thuần khiết của nước. Bộ sưu tập đã được nhà thiết kế giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Origin Passion and Beliefs, ở thành phố Vicenza của Ý, vinh danh 100 nhà thiết kế thời trang đương đại đạt tiêu chuẩn haute couture chọn lọc từ hơn 15.000 nhà thiết kế trên khắp thế giới.

 thct14 copy

Anh chia sẻ: “Nước là một chủ đề không bao giờ cũ, luôn có nhiều ý tưởng để khai thác, bởi nước có sức mạnh tiềm ẩn vô hạn và là điều không thể thiếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Với bộ sưu tập này, tôi vận dụng tối đa các kỹ thuật couture, trong đó có một số cách làm mang tinh thần thủ công truyền thống của Việt Nam. Tôi muốn mang đến một tổng thể vừa có tính đương đại, tiệm cận xu hướng thế giới, nhưng cách thể hiện vẫn phảng phất bản sắc dân tộc riêng biệt. Tôi hy vọng các bạn trẻ và thí sinh của cuộc thi sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị thông qua các thiết kế mới nhất của tôi”.

 thct10 copy

Ngoài ra, nhà thiết kế tiếp tục lựa chọn Thanh Hằng, vốn là gương mặt đại diện cho cuộc thi, làm người mẫu chính cho bộ sưu tập Sự thuần khiết của nước. Trong bộ ảnh mới nhất do nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thực hiện cùng với ê kíp của nhà thiết kế Công Trí, Thanh Hằng thể hiện hình ảnh vừa thuần khiết, trong trẻo nhưng vẫn vẹn nguyên đẳng cấp và sự tinh tế của một siêu mẫu, đúng như ý đồ của nhà thiết kế về vẻ đẹp dữ dội và dịu êm của nước. Thanh Hằng cũng sẽ là vedette trong đêm chung kết của cuộc thi nàycùng với Công Trí và các thí sinh của mùa thi 2014.

 

thct6 copy

thct3 copy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...