Thanh Hằng tự tin Kỳ Kỳ sẽ chinh phục khán giả xem Siêu nhân X

Thanh Hằng, Ngô Kiến Huy và Diệp Lâm Anh chia sẻ với bạn đọc Thế Giới Văn Hóa về niềm đam mê với phim Siêu nhân X

Ngô Kiến Huy, Thanh Hằng, Diệp Lâm Anh là đại diện tiêu biểu của 3 tuyến nhân vật chủ chốt trong phim Siêu nhân X. Nếu Thanh Hằng là mỹ nhân, Ngô Kiến Huy là anh hùng cứu mỹ nhân thì Diệp Lâm Anh là người khiến cả anh hùng lẫn mỹ nhân điêu đứng.

Dù đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dành rất nhiều lời khen có cánh cho diễn xuất của Ngô Kiến Huy trong Siêu nhân X nhưng anh chàng này lại khiêm tốn cho rằng mình may mắn vì tính cách ngoài đời vô tình có nhiều nét tương đồng với nhân vật siêu nhân nên anh rất dễ nhập vai.

Thanh Hằng lại tỏ ra rất háo hức với vai diễn phá cách của mình trong Siêu nhân X. Cô không sợ áp lực từ thành công của vai Kiều Thị trong phim Mỹ nhân kế. Trái lại, chân dài rất tự tin để vào một vai hài hước, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả như vai Kỳ Kỳ lần này.

Cũng giống như Ngô Kiến Huy, đây là lần đầu tiên Diệp Lâm Anh hợp tác cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Khán giả nhìn vào có thể thấy vai một nữ tướng cướp với những pha hành động mạo hiểm không phải là một thử thách quá lớn đối với một cô nàng thể thao như Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên, cô nàng cũng phải mất đến 4 tháng tập võ để vào vai này.

Mời các bạn cùng xem video clip để biết thêm nhiều chia sẻ thú vị về vai diễn của Thanh Hằng, Ngô Kiến Huy và Diệp Lâm Anh trong Siêu nhân X.

THÔNG TIN: Phim Siêu nhân X sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp vào ngày 6-2.

LINH LÊ – ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...