Thanh Hằng xổ tiếng Anh, cưỡng hôn “siêu nhân” Ngô Kiến Huy

Sau vai Kiều Thị trong phim Mỹ nhân kế, siêu mẫu Thanh Hằng hứa hẹn sẽ tiếp tục gây ấn tượng với khán giả qua vai Kỳ Kỳ trong phim Siêu nhân X của đạo diễn Quang Dũng. Mặc dù siêu nhân X là nhân vật chính của phim nhưng Kỳ Kỳ mới là tâm điểm của trailer vừa […]

Sau vai Kiều Thị trong phim Mỹ nhân kế, siêu mẫu Thanh Hằng hứa hẹn sẽ tiếp tục gây ấn tượng với khán giả qua vai Kỳ Kỳ trong phim Siêu nhân X của đạo diễn Quang Dũng. Mặc dù siêu nhân X là nhân vật chính của phim nhưng Kỳ Kỳ mới là tâm điểm của trailer vừa được công bố.

Việc ca sĩ Ngô Kiến Huy đảm nhận vai diễn siêu nhân X đã được bật mí qua những hình ảnh hậu trường phim trước đây nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn cố tình giấu “thân phận” thật của anh chàng siêu nhân trong trailer. 

sieunhanx24

“Thân phận” của siêu nhân X (Ngô Kiến Huy) đã từng được tiết lộ trong quá trình bộ phim ghi hình

Qua những thước phim đầu tiên được tiết lộ, khán giả có thể thấy siêu nhân X là một anh chàng hiền lành, tốt bụng và hài hước. Câu slogan xuất hiện ở cuối trailer “Không quá nhanh, không quá mạnh nhưng rất chảnh” có lẽ đã phần nào khắc họa rõ nét hơn nhân vật này.

Trong khi đó, nhân vật Kỳ Kỳ của Thanh Hằng luôn xuất hiện trong những bộ cánh quý phái, sang trọng. Cô nàng thường tỏ ra kiêu kỳ và xổ tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Câu nói của Kỳ Kỳ trong trailer “Hiếm có người đàn ông VIệt Nam nào mà vừa strong vừa tinh tế giống như anh đó” hiện đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng.

kyky

Những bộ trang phục cầu kỳ của Thanh Hằng trong phim do nhà thiết kế Nguyễn Công Trí thực hiện

kyky1

Câu nói của Kỳ Kỳ nhiều khả năng sẽ trở thành trào lưu trong giới trẻ

Đáng chú ý nhất trailer có lẽ là cảnh Kỳ Kỳ cưỡng hôn siêu nhân X. Mối quan hệ giữa hai nhân vật này vẫn chưa được bật mí rõ ràng. Nhưng qua trailer, khán giả có thể thấy siêu nhân X đã nhiều phen liều mình cứu Kỳ Ky thoát khỏi nguy hiểm. Chuyện tình giữa anh chàng siêu nhân ngây ngô và nàng tiểu thư “sang chảnh” (nếu có) chắn chắn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

sieunhanX_thanhhang

Khán giả đang rất trông chờ được biết mối quan hệ giữa Kỳ Kỳ và siêu nhân X trong phim sau màn khóa môi được tiết lộ này

Bên cạnh Ngô Kiến Huy và Thanh Hằng, phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Việt Anh, Phương Thanh, Minh Thuận, Huy Khánh, Diệp Lâm Anh, Phạm Anh Khoa, Lâm Vinh Hải, Tô Lâm… Phim dự kiến ra mắt vào dịp Tết 2015.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...