Thanh Hoa trở lại bằng những tình khúc Pháp

Thanh Hoa đã trở lại sân khấu qua chương trình Tình khúc vượt thời gian với tiết mục vừa tự đệm đàn guitar vừa thể hiện hai ca khúc nhạc Pháp quen thuộc.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian đã diễn ra khá thành công tại Nhà hát Hòa Bình vào tối 24–3 vừa qua với sự góp mặt của nhiều ngôi sao tên tuổi như Ánh Tuyết, Cẩm Vân, Khắc Triệu, nhạc sĩ Đức Huy… Đặc biệt, chương trình còn đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ Thanh Hoa, giọng ca nổi tiếng chuyên hát nhạc Pháp vào khoảng thập niên 90'.

Đi hát từ năm 11 tuổi, là thành viên của nhóm nhạc Tuổi Hồng, sau đó là nhóm Làn Sóng Nhỏ (năm 1985 khi vừa tròn 16 tuổi), nữ ca sĩ Thanh Hoa được người hâm mộ nhắc đến như một trong những ca sĩ hát nhạc Pháp tiêu biểu tại Việt Nam. Trong lần trở lại này, cô cũng chia sẻ với TGVH online về cơ duyên mang mình đến với những giai điệu và ca từ lãng mạn của nước Pháp.

Điểm nhấn của chương trình là hình ảnh Thanh Hoa ôm đàn guitar độc diễn trên sân khấu. Hình ảnh đó cùng với giai điệu mộc mạc tuyệt vời đã gợi nhớ đến một Thanh Hoa sôi nổi, trẻ trung của hơn 20 năm về trước trên các sân khấu ca nhạc Sài Gòn.


Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...