Thanh Hưng Idol khiến Thảo My bật khóc

Rời khỏi cuộc thi Vietnam Idol ngay trong đêm công bố kết quả của gala đầu tiên, cái tên Nguyễn Thanh Hưng để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả yêu thích chương trình. Vốn là một thí sinh đa tài, sở hữu chất giọng tốt cùng khả năng chơi nhiều nhạc cụ và sáng […]

Rời khỏi cuộc thi Vietnam Idol ngay trong đêm công bố kết quả của gala đầu tiên, cái tên Nguyễn Thanh Hưng để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả yêu thích chương trình.

Vốn là một thí sinh đa tài, sở hữu chất giọng tốt cùng khả năng chơi nhiều nhạc cụ và sáng tác ca khúc, Thanh Hưng là một trong những thế hệ ca sĩ trẻ tiềm năng của showbiz Việt. Việc rời cuộc thi Vietnam Idol từ khá sớm không làm mất đi niềm tin của chàng trai trẻ này mà lại trở thành động lực giúp anh mạnh mẽ hơn, bắt tay vào thực hiện các dự án âm nhạc.

Sau single Tìm về lời ru, sản phẩm tiếp theo mà Thanh Hưng gửi đến khán giả yêu mến cuộc thi Vietnam Idol là một MV single Đợi em về. Đây là một sáng tác của Thanh Hưng khi còn học lớp 12, ca khúc nói về câu chuyện tình yêu trong sáng và đẹp của đôi bạn trẻ.

MV được thực hiện nhân dịp Giáng Sinh năm nay, ê-kíp đã chọn bối cảnh là một quán cà-phê đẹp và tràn ngập không khí lễ hội để thực hiện. Đặc biệt, người bạn đồng hành cùng Thanh Hưng trong MV lần này là cô bạn thân anh quen được từ khi tham gia Vietnam Idol là Cao Thanh Thảo My.

Là bạn thân nên khi thể hiện những cảnh yêu đương, hai bạn đã gặp không ít khó khăn cũng như khiến ê-kíp phải bật cười, đặc biệt là những cảnh quay Thảo My bật khóc.

TGVH online đã ghi lại một số hình ảnh hậu trường của buổi quay MV này, mời các bạn cùng theo dõi.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...