Thanh Lam, Hà Trần “Cầm tay mùa hè” nhạc sĩ Quốc Trung

Cầm tay mùa hè là series chương trình mang thương hiệu của nhạc sĩ Quốc Trung và ê-kíp sản xuất của anh. Chương trình đã từng gây tiếng vang với hai lần tổ chức trước đây vào năm 2011 và 2012. Năm nay, Cầm tay mùa hè là sự kết hợp tuyệt vời của hai […]

Cầm tay mùa hè là series chương trình mang thương hiệu của nhạc sĩ Quốc Trung và ê-kíp sản xuất của anh. Chương trình đã từng gây tiếng vang với hai lần tổ chức trước đây vào năm 2011 và 2012. Năm nay, Cầm tay mùa hè là sự kết hợp tuyệt vời của hai diva hàng đầu Việt Nam và là hai cá tính âm nhạc nổi bật Thanh Lam và Hà Trần. Hai giọng ca này đã từng có nhiều sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nhau gây tiếng vang lớn từ trước đó, điển hình như album song ca Thanh Lam – Hà Trần phát hành năm 2004.

Cầm tay mùa hè 2013 là một chương trình nghệ thuật chất lượng khẳng định đẳng cấp của những nghệ sĩ tham gia. Thời lượng dành cho hai diva cầm tay nhau” trên sân khấu chiếm tới 1/3 thời lượng chương trình.

Tất cả khán giả có mặt tại Nhà hát Lớn Hà Nội thật sự đã tai, đã mắt với từng tiết mục biểu diễn trên sân khấu. Việc kết hợp âm nhạc điện tử và các hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng tạo ra sự liêu trai, mê hoặc. Hai diva đã cháy” hết mình, Hà Trần sung tới mức cởi bỏ giày và đi chân trần trên sân khấu, còn Thanh Lam đốt nóng khán phòng bằng nội lực phi thường trong giọng hát cháy bỏng đam mê của mình.

Trong chương trình này, khán giả còn thấy được sự “bối rối” của Thanh Lam khi Hà Trần níu kéo cô trở về quá khứ với ca khúc Hát cùng em của Niel Lan Doky, một người bạn thân đã sáng tác dành tặng Thanh Lam và Quốc Trung từ khi họ chưa chia tay (hơn 10 năm về trước). Khán giả thực sự thấy nuối tiếc bởi hình ảnh cặp đôi Quốc Trung và Thanh Lam quá đẹp. Trong giây phút hát ca khúc Hát cùng em, Thanh Lam rất xúc động, còn Quốc Trung cũng không thể giấu nổi cảm xúc của mình cho dù anh cố tình đánh lạc hướng khán giả bằng lời “đính chính” rất hài hước ngay khi tiết mục vừa hoàn thành.

Cầm tay mùa hè 2013 khẳng định vị thế của mình trong lòng khán giả yêu nhạc, giới chuyên môn cũng như báo giới. Đó là một vị trí hàng “top” về chất lượng cũng như cách thức tổ chức chuyên nghiệp. Cầm tay mùa hè khẳng định sức lao động sáng tạo và khát vọng nghệ thuật rất đáng trân trọng của nhạc sĩ Quốc Trung cũng như ê-kíp của anh.

Mỹ Hạnh – Trần Vui – Thanh Mai

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...