Thanh Lam trở lại với live show Người đàn bà yêu

Vào lúc 20h ngày 30−11 tới đây, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra live show Người đàn bà yêu của diva Thanh Lam sau một thời gian dài nữ nghệ sĩ này im hơi lặng tiếng.      Giải thích về tên gọi chương trình Người đàn bà yêu, Thanh Lam chia […]

Vào lúc 20h ngày 30−11 tới đây, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra live show Người đàn bà yêu của diva Thanh Lam sau một thời gian dài nữ nghệ sĩ này im hơi lặng tiếng.

     Giải thích về tên gọi chương trình Người đàn bà yêu, Thanh Lam chia sẻ: “Tình yêu vốn thiêng liêng trong cuộc sống, là liều thuốc kích thích sự sáng tạo. Khi nhỏ, tôi vốn tưởng tình yêu là thứ gì đó to lớn, khổng lồ thì bây giờ tôi nhận ra tình yêu rất nhỏ bé, là sự quan tâm, chia sẻ và dâng hiến. Show Người đàn bà yêu lấy cảm hứng như vậy, chứ không đơn thuần là tình yêu đôi lứa như mọi người vẫn nghĩ”.

     Đây là đêm nhạc đặc biệt kỷ niệm dấu mốc chặng đường gần 30 năm ca hát của NSƯT Thanh Lam. Trên suốt chặng đường ấy Thanh Lam đã đi bằng khả năng của chính mình. Vượt qua nhiều gian nan với những khúc đoạn gập ghềnh, vất vả, chị vẫn luôn chứng tỏ là giọng ca đẳng cấp với một cá tính mạnh mẽ, đầy đam mê, dạt dào cảm xúc. Chính bởi lẽ đó nhắc tới Thanh Lam chúng ta sẽ liên tưởng tới một người đàn bà đốt cháy hết mình khi hát và khi yêu.

     Đồng hành cùng Thanh Lam trong live show Người đàn bà yêu là những người thân, những người hiểu Thanh Lam hơn cả. Đó là: giám đốc âm nhạc − nhạc sĩ Quốc Trung, nghệ sĩ Trí Minh − em trai của Thanh Lam và đặc biệt vị khách mời đáng kính, NSND Trung Kiên. Ngoài ra, trong chương trình này còn có những bất ngờ vô cùng thú vị do chính hai người con của Quốc Trung và Thanh Lam sẽ mang tới tặng Thanh Lam và khán giả.

     Xuyên suốt live show, Thanh Lam sẽ thể hiện nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của chị như Không thể và có thể, Mây trắng bay về, Hồ trên núi, Giọt nắng bên thềm, Ôi quê tôi… Tất cả đều được hòa âm, phối khí mới bởi bàn tay của “phù thủy âm nhạc” Quốc Trung. Ngoài ra,  chị cũng sẽ hát nhiều ca khúc mới trong album Yêu Tự tình sắp ra mắt.

Thông tin cho bạn:

Live show Người đàn bà yêu với tiếng hát Thanh Lam chỉ diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 30−11−2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Giá vé: 500.000 đồng − 2.500.000 đồng.

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng − Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...