Thanh lịch hoàn hảo như cô nàng Prada với trang phục Thu Đông 2013

Prada, hãng thời trang danh tiếng đã giới thiệu những thiết kế mới về thời hậu công nghiệp, dành cho những người phụ nữ hướng nội tại Tuần lễ Thời trang Milan Thu Đông năm 2013. Sự lãng mạn thành thị đã được nhà thiết kế Miuccia Prada kết hợp để tạo nên một phong […]

Prada, hãng thời trang danh tiếng đã giới thiệu những thiết kế mới về thời hậu công nghiệp, dành cho những người phụ nữ hướng nội tại Tuần lễ Thời trang Milan Thu Đông năm 2013.
Sự lãng mạn thành thị đã được nhà thiết kế Miuccia Prada kết hợp để tạo nên một phong cách tinh tế mà bà gọi là “nét thanh lịch nguyên sơ”. Bà đã tạo ra nhiều chiếc váy với các đường viền khác lạ, có độ dài và chất liệu vải khác nhau, cùng những chiếc áo lệch vai nhẹ nhàng. Các kiểu váy kẻ ca-rô lãng mạn và những mẫu váy ngắn rộng cũng được tung ra trong bộ sưu tập mới này.

Các thiết kế Thu Đông 2013 của Prada được trình diễn trong một không gian tràn đầy cảnh quan công nghiệp, trong đó, khán giả ngồi theo dõi ở những ốc đảo bằng gỗ độc đáo ở chính giữa. Sàn catwalk như chìm trong một khung cảnh lãng mạn được trình chiếu trên các bức tường, có cả bóng của những thiết bị công nghiệp như cánh quạt gió khổng lồ, cửa kéo sắt…
Theo Thế Giới Văn Hóa online, các mẫu áo len thường và len đan đều thể hiện sự đa dạng trong việc cách xử lý và kết hợp các loại vải như vải được điểm với màu đen sẫm và chất liệu sequin, vàng và da. Yếu tố hoang dại cũng làm tăng thêm sự lãng mạn cho bộ sưu tập, từ kiểu tóc ướt đến những chiếc áo len mặc bên trong đầm, để lộ đôi bờ vai của người mẫu. Những màu trầm và gần gũi như xám, đen, nâu đôi lúc được kết hợp với gam đỏ, xanh ngọc, xanh lá, màu bạc, vàng hoặc xanh lơ và hồng pastel. Trang phục chất liệu da cá sấu bóng màu sô-cô-la và lụa màu sô-cô-la thêu sequin đen chính là những điểm nhấn đáng nhớ của bộ sưu tập.

Mời các bạn hãy cùng Thế Giới Văn Hóa online chiêm ngưỡng “những cô nàng thanh lịch” này nhé.

Nguồn: Youtube vàelleuk.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...