Thanh lịch với bộ sưu tập Gone Wild của Charming Lys

     Những tín đồ thời trang công sở ở thủ đô Hà Nội thực sự háo hức vui mừng chờ đón bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2013 mang tên Gone Wild của nhãn hiệu thời trang Charming Lys.      Với bộ sưu tập này, phong cách thời trang da báo đã quay trở […]

     Những tín đồ thời trang công sở ở thủ đô Hà Nội thực sự háo hức vui mừng chờ đón bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2013 mang tên Gone Wild của nhãn hiệu thời trang Charming Lys.

     Với bộ sưu tập này, phong cách thời trang da báo đã quay trở lại. Đây là một trong những xu hướng đang rất được ưa chuộng trong mùa lạnh và sẽ là gợi ý cho sự lựa chọn hoàn hảo của phái nữ. Ngoài ra, xanh blue và sắc đỏ cũng là một điểm nhấn thú vị trong bộ sưu tập để mang lại sự ấm áp, tươi mới cho người mặc.

     Với niềm đam mê và mong muốn từng sản phẩm khi đưa ra thị trường phải đạt được sự hoàn hảo và trau chuốt đến từng chi tiết, đến nay Charming Lys đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang công sở dành cho phái nữ được yêu chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

     Nhân dịp khai trương showroom mới ở số 243A Cầu Giấy, Charming Lys ra mắt bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2013 mang tên Gone Wild. Đây là bộ sưu tập được thiết kế rất tinh tế từ kiểu dáng đến màu sắc, phù hợp với xu hướng thời trang Việt Nam và thế giới.

     Chủ thương hiệu của Charming Lys cho biết: “Bộ sưu tập thời trang Gone Wild mang phong cách của thập niên 1960, nhưng được xử lý hết sức tinh tế bằng các gam màu hiện đại, bắt nhịp với xu hướng thời trang thế giới. Với bộ sưu tập mới, Charming Lys hứa hẹn sẽ đem đến cho người phụ nữ vẻ đẹp hiện đại, tự tin và vô cùng quyến rũ”.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng – Nguyễn Đính

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...