Thành Lộc đã đến lúc kể câu chuyện đời mình

Từng nhận được rất nhiều lời đề nghị xuất bản hồi ký trong suốt 10 năm qua nhưng NSƯT Thành Lộc đã nhất quyết từ chối. Phần vì anh tự nhận bản thân mình rất “làm biếng” viết. Phần vì cảm thấy cuộc đời mình “chưa đủ” để viết Mãi cho đến khi nhận được lời đề […]

Từng nhận được rất nhiều lời đề nghị xuất bản hồi ký trong suốt 10 năm qua nhưng NSƯT Thành Lộc đã nhất quyết từ chối. Phần vì anh tự nhận bản thân mình rất “làm biếng” viết. Phần vì cảm thấy cuộc đời mình “chưa đủ” để viết

Mãi cho đến khi nhận được lời đề nghị từ Công ty sách Phương Nam vào năm ngoái, Thành Lộc mới bắt đầu bị lung lay. Đến khi đơn vị này mời người bạn thân của anh, nhà văn – nhà biên kịch Nguyễn Thị Minh Ngọc chấp bút cho cuốn tự truyện này thì Thành Lộc đã gật đầu kể lại câu chuyện đời mình.

Tâm Thành và Lộc Đời đã ra đời từ đó. Buổi giao lưu, ra mắt sách vào chiều ngày 20-1 đã chính thức mở cửa một phần cuộc đời của “phù thủy sân khấu” để những người mến mộ tài năng và đức độ của anh bước vào khám phá. Ngoài lời nói đầu và lời tạ, Tâm Thành và Lộc Đời bao gồm 11 chương dẫn dắt độc giả đi qua chuỗi ngày thăng trầm của Thành Lộc từ khi còn là một cậu bé cho đến khi trở thành một “phù thủy sân khấu” như ngày nay.

Thành Lộc chia sẻ, anh xuất bản hồi ký không phải để than nghèo, kể khổ. Anh chỉ muốn những lớp thế hệ trẻ khi đọc câu chuyện cuộc đời mình sẽ hiểu được rằng để có ngày hôm nay những người ở thế hệ của anh đã phải nỗ lực, phấn đấu để vượt qua bao nhiều khó khăn như thế nào. Đối với Thành Lộc, con đường thành danh của một con người, dù ở ngành nghề nào cũng không bao giờ là đơn giản.

THÔNG TIN: Giá 150.000 đồng (bìa mềm) và 190.000 đồng (bìa cứng). Tặng kèm CD ca khúc Cuộc đời hoài phí do chính Thành Lộc thể hiện.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...