Thành Long một lúc nhận 2 kỷ lục Guinness

Ngôi sao phim hành động Thành Long vừa chính thức trở thành một kỷ lục gia của sách kỷ lục Guinness thế giới.

Thành Long đã được sách Kỷ lục Guinness trao hai chứng nhận: Nam diễn viên có màn biểu diễn mạo hiểm nhấtNgười giữ nhiều vai trò nhất trong bộ phim. Đây thực sự là tin bất ngờ đối với chính nam diễn viên gạo cội. Khi nhận các danh hiệu ở Thượng Hải, Trung Quốc, ngôi sao phim hành động cho biết, đây là điều ông chưa bao giờ nghĩ tới.

Thành Long đảm nhận 15 vai trò khác nhau từ đạo diễn, biên kịch, chỉ đạo võ thuật, nhà sản xuất… trong Zodiac (tạm dịch: 12 con giáp). Ông cũng tham gia lồng tiếng và quảng bá phim. Nam diễn viên từng tuyên bố vào tháng 11 vừa qua rằng Zodiac sẽ là lần cuối cùng ông đóng phim hành động. Ông còn nhấn mạnh đây là bộ phim hay nhất của mình trong suốt 10 năm qua, khiến công chúng vô cùng háo hức mong chờ ngày phim ra mắt.

Nói về kế hoạch sau khi từ giã các vai diễn trong phim hành động, Thành Long cho biết ông sẽ sản xuất những bộ phim theo thị hiếu của ông và thể hiện được chính ông. “Thực sự khó có thể nắm bắt được thị hiếu của khán giả bây giờ. Hiện tại, tôi chỉ muốn làm những phim tôi thích xem và thể hiện được chính mình. Tôi đã làm phim cho khán giả nhiều năm rồi, giờ đã đến lúc tôi làm một bộ phim cho chính tôi. Tôi không chắc khán giả sẽ thích bộ phim này nhưng tôi tin nó sẽ mang lại cho họ nhiều điều thú vị”, nam diễn viên nói.

Zodiac sẽ được công chiếu ở châu Á vào cuối tháng này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...