Thành Long được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

Ngôi sao hành động Thành Long đã trở thành nam diễn viên Trung Quốc đầu tiên được in dấu tay và dấu chân tại Nhà hát Trung Hoa của Đại lộ Danh vọng Hollywood vào thứ Năm (6–6) vừa qua.      Cùng đến chung vui với anh có diễn viên Chris Tucker, người bạn […]

Ngôi sao hành động Thành Long đã trở thành nam diễn viên Trung Quốc đầu tiên được in dấu tay và dấu chân tại Nhà hát Trung Hoa của Đại lộ Danh vọng Hollywood vào thứ Năm (6–6) vừa qua.

     Cùng đến chung vui với anh có diễn viên Chris Tucker, người bạn diễn trong Rush Hour và hàng trăm người hâm mộ reo hò khắp đại lộ Hollywood.

     Thành Long sinh ra ở Hồng Kông và bắt đầu sự nghiệp điện ảnh quốc tế của mình từ những năm 1970 và nổi tiếng với loạt phim Rush Hour, Little Big Soldier. Nam diễn viên 59 tuổi này đã đóng hơn 100 bộ phim và đạo diễn 20 phim. Anh luôn được đồng nghiệp và khán giả kính nể bởi khả năng lăn xả trên phim trường, sẵn sàng đóng những pha hành động nguy hiểm mà không cần người đóng thế cùng với tính sáng tạo hài hước trong các phim của anh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...