“Thánh mưa” Trung Quân bất ngờ chia tay sớm The Remix

Dù nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả nhưng Trung Quân tiếp tục cho thấy sự kém duyên với các cuộc thi đội của anh trở thành đội đầu tiên phải chia tay The Remix – Hòa âm và ánh sáng

Chủ Nhật, ngày 10-1-2016 đã diễn ra liveshow 2 chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng 2016. Nếu như ở tuần đầu tiên, các đội thi thoải mái thể hiện ý tưởng với chủ đề Tự do thì ở tuần này, họ đã cùng nhau trải nghiệm với thử thách khó hơn qua các thể loại House, Disco, Funky. Ở đêm thi này, có sự xuất hiện đặc biệt của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với vai trò giám khảo khách mời.

“Thánh mưa” Trung Quân tiếp tục lựa chọn 2 ca khúc liên quan đến mưa để thể hiện là liên khúc Mưa phi trườngMưa buồn (xem clip ở trên). Bằng nét duyên riêng của mình, phần dự thi của Trung Quân luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng.  Tuy nhiên, khi công bố kết quả, đội của ca sĩ Trung Quân lại là đội đầu tiên phải dừng cuộc chơi trong  sự tiếc nuối của đông đảo khán giả khi số điểm quy đổi từ giám khảo và bình chọn của khán giả thấp nhất.

Liveshow 3 The Remix – Hòa âm và ánh sáng 2016 sẽ lên sóng lúc 21g, Chủ Nhật, ngày 17-1-2016 trên kênh truyền hình VTV3 với 9 đội chơi còn lại.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...